Game PC – Console

Kênh chat Lost Ark đang tràn ngập những con bot bán tiền ảo

Chia sẽ

Mặc dù dành được nhiều thành công kể từ lúc chưa ra mắt chính thức nhưng bây giờ Lost Ark, tựa game mới nhất của Amazon đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nhức nhối trong đó đáng nói nhất có thể là việc bot tràn ngập khắp các kênh chat.

Lost Ark Bot

Dù đang rất thành công nhưng Lost Ark đang bị bot hoành hành

Bot những chương trình nhỏ được tao ra để thực hiện một số công việc nhất định như mua, bán trên các trang thương mại điện tử hay nguy hiểm hơn là dùng để tấn công vào các hệ thống của đối thủ. Việc công nghệ ngày càng phát triển khiến các con bot này ngày càng trở nên tinh vi nên việc ngăn chặn chúng gần như là không thể. Nạn nhân với nhất của lũ bot này phải kể đến Lost Ark tựa game online đang làm mưa làm gió những ngày gần đây. Theo những gì mà các game thủ trải nghiệm game kể lại gần như mọi kênh chat trong game đều bị những con bot bán vàng (đơn vị tiền trong game) xâm chiếm. Những con bot này sẽ đăng các đoạn quảng cáo mời chào kèm theo một đường link thứ mà nếu các game thủ bấm vào sẽ đưa tới một trang web giao dịch, nhưng như nhiều hoạt động không thuộc quản lý của nhà phát triển nếu bạn truy cập đường link này mà bị dính Malware hoặc tệ hơn mất tài khoản thì nhà phát hành game sẽ không chịu trách nhiệm. Vì thế ngay cả khi những đoạn mời chào này rất hấp dẫn thì đa phần các game thủ vẫn chỉ thấy chúng như một mớ phiền phức che đi những thông tin cần thiết.

Lost Ark bot

Đi đâu trong Lost Ark bạn cũng sẽ thấy những đoạn tin này được đăng bởi các con bot

Nếu như phiên bản Lost Ark phát hành ở Hàn Quốc rất ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề trên do để kích hoạt một tài khoản game các bạn cần phải điền số ID của mình vào, thì phiên bản phát hành ở khi vực còn lại trên thế giới lại không như vậy thế nên việc ban acc không hề có nhiều tác dụng vì nhưng seller trên chỉ cần tạo email mới là có thể quay lại buôn bán. Nhiều game thủ đã cố gắng chặn các đoạn chat này bằng tính năng block trong game nhưng quy trình này thực hiện phức tạp khiến cho họ bỏ ý định đó sau vài lần thử. May thay một số game thủ đã chia sẽ một mánh khác đó là thay vì block các nick này thì các bạn có thể chọn việc block từ khóa Gold khiến cho các tin nhắn này không thể hiện lên, nếu thực hiện theo hướng này thì nhiều tin nhắn đến từ các đồng đội của bạn cũng sẽ không thể hiện lên thế nên các bạn phải thường xuyên nhắn lại với các bạn bè để giao ước lại các cách nhắn tin.

#bot #Lost Ark

}

Tags: ,
Chơi thử Huyền Trung Ký – Bản ‘Genshin Impact của Tencent’ vừa được phát hành
Pokémon Trading Card Game Live tiến hành thử nghiệm giới hạn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu