Game Mobile

Mộng Tướng Đế Vương – Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc của Douji Network

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Mộng Tướng Đế Vương là một trò chơi chiến thuật đề tài Tam Quốc đáng trải nghiệm của Douji – một thương hiệu lớn về game của Trung Quốc.

Không nhiều người biết đến Douji Network, một thương hiệu với nhiều sản phẩm game di động chất lượng, đa dạng đề tài. Dường như có duyên với dòng chiến thuật, đề tài Tam Quốc, hãng này luôn tạo ra những trò chơi đề tài lịch sử vừa chất lượng về hình ảnh, lại sâu sắc về gameplay. Mộng Tướng Đế Vương Mobile là sản phẩm như vậy.

Trước đây, trò chơi Cửu Châu Kiếp – một game thẻ bài Tam Quốc khá chất lượng – được phát hành đã nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng người chơi. Game mang đến một thế giới chiến trận phân tranh thời Tam Quốc chân thực và sống động. Phiên bản Mộng Tướng Đế Vương sau này chính là một bước phát triển cao hơn nữa của dòng Tam Quốc kinh điển của các nhà làm game đại lục.

Mộng Tướng Đế Vương là trò chơi phát triển dựa trên các danh tướng nổi tiếng trong trận mạc thời 3 nước Ngụy – Thục – Ngô tranh giành ảnh hưởng lãnh vực trong lịch sử phong kiến Trung Quốc. “Thời thế tạo anh hùng” khi mỗi nước đều có những bậc hào kiệt, danh nhân xuất chúng ra phò tá, tôn xưng chúa công và nguyện hi sinh tính mạng để kiến lập đại nghiệp.

Trò chơi cho phép bạn sưu tập các tướng lĩnh lừng danh, phát triển sức mạnh quân sự, kiến thiết các công trình trong quốc gia của mình. Với vai trò là chúa công, game thủ Mộng Tướng Đế Vương tiến hành xây dựng nên một đế chế, chống lại các quốc gia khác. Muốn làm được điều đó, bạn cần có đủ sức mạnh thông qua tôi luyện khí giới, quân sự và lương thực.

Hoạt động phát binh xâm chiếm các vũng lãnh thổ khác chính là những cuộc đấu PvP đội hình chất lượng trong Mộng Tướng Đế Vương Mobile. Game cho phép người chơi hóa thân thành những chỉ huy, tung ra những chiêu thức dũng mãnh để khuất phục quân địch. Game có thiết kế đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng sinh động ấn tượng.

Mới đây nhất, hãng Douji cũng phát hành chính thức tựa game Thần Võ 4 Mobile, sau loạt Thần Võ từ trước. Trò chơi thuộc thể loại dàn trận chiến thuật với hình ảnh cực kỳ bắt mắt bởi sự dễ thương, ngộ nghĩnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này qua bài giới thiệu của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Trang chủ: https://dwsy.duoyi.com/

}

Tags: ,
Tựa game Plants vs Zombies kinh điển chính thức tròn 10 tuổi, “cha đẻ” trò chơi bật mí vài bí mật thú vị
NetEase phát hành game chiến tranh robot lên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu