Game Mobile

NetEase phát hành game chiến tranh robot lên Steam

Chia sẽ

Tựa game thiết kế theo phong cách robot Trọng Trang Thượng Trận sẽ được NetEase phát hành trên Steam.

Trước đây, chúng ta biết đến trò chơi Super Mecha Champions – một tựa game chiến đấu người máy có bối cảnh Nhật Bản sống động. Và nay, sản phẩm mobile Trọng Trang Thượng Trận tiếp tục ra mắt người chơi. Đây là tựa game mới có sự tham gia của đội ngũ phát triển của Anh quốc. Người chơi sẽ cảm nhận rõ nét chất phương Tây trong sản phẩm này.

Trong game, bạn sẽ tự do chọn lựa và tìm kiếm các mảnh ghép của từng cỗ máy. Khi đủ số lượng mảnh ghép, người chơi tiếp hành “khắc nhập, khắc nhập” các mảnh ghép đó để hoàn thành một nhân vật người máy – chiến binh thực thụ. Bạn có thể lắp ráp nhiều chiến binh khác nhau miễn sao có đủ mảnh ghép.

Game thủ có thể tham gia nhiều chiến trường chiến đấu trong Trọng Trang Thượng Trận Mobile với nhiều loại robot khác nhau. Hoạt động PvP 1v1, 3v3 vô cùng máu lửa, chiến trường liên đấu server hoành tráng. Phần lớn các chế độ đều ở dạng PK, chiến đấu khốc liệt. Nhưng với việc biến hóa linh hoạt, bạn sẽ thấy những nhân vật robot trong game của NetEase không phải đơn thuần những cỗ máy chỉ biết đâm chém.

Tựa game mobile sở hữu bối cảnh không giãn vũ trụ rộng lớn, thiết kế hậu cảnh đẹp mắt là những dải ngân hà lung linh. Người chơi cảm tưởng như tham chiến trong trận chiến của những chiến binh vũ trụ. Hình ảnh game thể hiện ở độ chân thực, sinh động, càng làm cho tựa game trở nên hoàn thiện hơn trong mắt game thủ.

Vào ngày 03/01/2020, game sẽ tiến hành thử nghiệm mới. Sau đó, phía NetEase thông báo, trò chơi Trọng Trang Thượng Trận sẽ Open Beta vào ngày 14/01. Game sẽ có bản PC trên nền tảng Steam, bên cạnh Android và iOS như thường lệ.

Tải game: https://www.taptap.com/app/143110

}

Tags: ,
Mộng Tướng Đế Vương – Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc của Douji Network
Fortnite sắp có màn kết hợp với Avengers: Endgame trong tuần này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu