Game Mobile

MU Awaken VNG tung chuỗi sự kiện ‘nóng hơn mùa hè’ nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

Chia sẽ

Chuỗi sự kiện “quốc dân” dành cho tất cả các MUtizen đã ở đây! Dù là “dân thường” hay “dân chơi”, là người chơi thường xuyên hay đã lâu không ghé thăm lục địa MU, trong dịp sinh nhật 3 tuổi của MU Awaken VNG đều sẽ nhận được quà tậng và ưu đãi!

Không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, quãng thời gian 3 năm mà MU Awaken VNG đồng hành cùng game thủ Việt đã để lại không ít những dấu ấn trên hành trình của mình. Ngược lại, MU Awaken VNG cũng sẽ không thể đạt được thành công như ngày hôm nay nếu không có sự ủng hộ và tâm huyết của đông đảo các MUtizen.

Đáp lại “tấm chân tình” của cộng đồng người chơi, BQT MU Awaken VNG đã tung ra chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn với tiêu chí hàng đầu: Bất kể ai cũng có thể dễ dàng tham gia, đồng thời quà tặng cũng không kém phần giá trị. Game4v sẽ tổng hợp những sự kiện này ngay sau đây để độc giả có thể nắm được thông tin đầy đủ nhất:

Đăng Nhập Nhận Quà: Từ 00:00 22/11 – 23:59 23/11, Mutizen đăng nhập vào game sẽ nhận được Skin Hồn khí cam siêu HOT “Bánh Michelin Chí Tôn”. Không chỉ mang lại cảm giác “độc lạ”, đây còn là sự bổ sung sức mạnh đáng giá cho các chiến binh MU Awaken VNG. Hãy tận dụng thật tốt nhé!

MU Awaken VNGMU Awaken VNG

Chuỗi Máy Chủ Đặc Biệt: Các Server mở trong thời gian 13/11 – 10/12 (S232-S235) sẽ có những sự kiện với ưu đãi đặc biệt như: Tích Lũy Đăng Nhập, Diệt Boss, Quà Ưu Đãi Nạp Lần Đầu, Vua Đua Cấp,…

MU Awaken VNG

Người Cũ Trở Về: Các chiến binh không đăng nhập vào trò chơi từ ngày 01/11/2021 và có nhân vật đạt VIP 3 khi tiến hành tạo nhân vật ở các server mới trên sẽ nhận các phần thưởng đặc biệt và không kém phần giá trị: Rương Thiên Sứ Bậc 7, Rương Dấu Ấn Thiên Sứ Bậc 7, Rương Tự Chọn Thần Điện Đỏ, Rương Tăng Cấp Tự Chọn – Siêu, Rương Ngọc Thánh Lv1 Ngẫu Nhiên,…

MU Awaken VNG tung chuỗi sự kiện ‘nóng hơn mùa hè’ nhân dịp sinh nhật 3 tuổi game4v mu4 1637386401 62

Chuỗi Event Fanpage: “Hot hòn họt” trên mọi mặt trận, ngoài chuỗi event trong game, Fanpage chính thức của tựa game này còn tổ chức các sự kiện fanpage khác với giải thưởng là vật phẩm ingame, áo thun MU Awaken, USB MU Awaken.

MU Awaken VNG tung chuỗi sự kiện ‘nóng hơn mùa hè’ nhân dịp sinh nhật 3 tuổi game4v mu5 1637386420 19

Các chiến binh của Lục Địa MU chắc hẳn là đang cảm thấy vô cùng “rạo rực” rồi phải không? Vậy thì đừng chờ đợi thêm nữa mà hãy lập tức tham gia các sự kiện hấp dẫn này để rinh những phần thưởng giá trị, đồng thời hòa mình vào không khí của Đại Tiệc Mừng Sinh Nhật 3 tuổi của MU Awaken VNG nhé!

Link sự kiện: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-3-tuoi
Link tải game: https://mua.zing.vn

}

Tags:
Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?
Bộ đôi ngọc nữ của Showbiz Việt chính thức tham gia ‘tranh đấu’ tại Dragon Saga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu