Phim-Truyện

Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?

Chia sẽ

Venom được cho là mảnh ghép cuối cùng của Sinister Six trong No Way Home, liệu rằng nhân vật này có thật sự góp mặt trong bộ phim sắp tới?

Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?

Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?

Sau khi trailer thứ hai của Spider Man No Way Home được ra mắt với sự hiện diện của 5/6 thành viên của Sinister Six thì rất nhiều fan hâm mộ đã đặt ra câu hỏi rằng liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home và hoàn thành đội hình của các ác nhân trong bộ phim Người Nhện sắp tới?

Cho những ai chưa biết thì Sinister Six là một nhóm siêu ác nhân thường góp mặt trong những đầu truyện Spider Man do Marvel Comics xuất bản. Chúng là một nhóm được tập hợp lại từ nhiều kẻ thù của Người Nhện. Thủ lĩnh ban đầu của nhóm này là Doctor Octopus, những thành viên còn lại bao gồm: Vulture, Electro, Mysterio, Sandman, và Kraven the Hunter. Tuy nhiên ngoài thủ lĩnh là Doctor Octopus thì năm thành viên còn lại trong Sinister Six vẫn luôn có sự thay đổi, trong đó cái tên Venom cũng góp mặt một vài lần.

Trong trailer mới nhất của Nhện Nhọ thì chúng ta đã thấy được sự hiện diện của 5 thành viên Sinister Six bao gồm: Doctor Octopus, Electro, Sandman, Green Goblin và Lizard. Phải nói rằng dàn phản diện góp mặt trong bộ phim sắp tới là vô cùng hùng hậu và có lẽ Nhện Nhọ sẽ phải “ăn hành” nhiều lần trong phim.

Với việc đã có 5 trong số 6 thành viên của Sinister Six góp mặt thì nhiều người mong chờ mảnh ghép còn lại đó chính là Venom cũng xuất hiện, và thật ra chuyện này không phải là bất khả thi.

Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home? venom 2 game4v 1637380543 13 1

Rất nhiều fan mong chờ sự xuất hiện của Venom trong Spider Man No Way Home

Có lẽ những theo theo dõi thông tin về MCU hay cụ thể hơn là các tin tức liên quan đến Người Nhện thì sẽ biết rằng Sony đang lên kế hoạch “đón” Nhện Nhọ trở về và đưa vào vũ trụ Spider Man của riêng họ tạo lập. Hiện tại vũ trụ này dã bao gồm hai nhân vật là Venom cùng Morbius, vì thế Venom chắc chắn có liên hiện đến Spider Man và ít nhiều là cả MCU.

Bằng chứng lớn nhất cho việc Venom của Eddie Brock (Tom Hardy thủ vai) có liên hệ đến Spider Man (Tom Holland) thủ vai là ở phân cảnh after credit cuối Venom 2. Khi mà Eddie đang trong căn nhà nghỉ dưỡng bên bờ biển bỗng nhiên một chấn động kì lạ từ đâu phát ra, sau đó là Venom cùng Eddie đã nhìn thấy Peter Parker trên bản tin. Điều này đồng nghĩa với việc Venom đã “lạc” qua MCU, khả năng rất cao là đến từ phép thuật của Dr Strange trong trailer khi mà Bác Sĩ Trang muốn thay đổi thực tại nhưng lại thất bại và vô tình dẫn đến việc đưa một vài “vị khách” từ vũ trụ khác sang, Venom chính là một trong số đó.

Mặc dù rất nhiều fan hâm mộ phấn khích về việc Venom sẽ góp mặt nhưng không ít khán giả lại tỏ ra lo lắng rằng với số lượng nhân vật quá đồ sộ thì No Way Home nhiều khả năng sẽ đi theo bước xe đổ của Spider Man 3 cùng The Amazing Spider Man 2.

>>> Xem Thêm: Những bằng chứng ám chỉ cho sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021)
MU Awaken VNG tung chuỗi sự kiện ‘nóng hơn mùa hè’ nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu