Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021)

Chia sẽ

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021). Tổng hợp theo Anime Corner.

Nội dung

  • 1. Sekai Saikou no Ansatsusha (+3)
  • 2. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (-1)
  • 3. Tsuki to Laika to Nosferatu (+5)
  • 4. Mieruko-chan (-2)
  • 5. My Senpai is Annoying (-2)
  • 6. Komi Can’t Communicate (+1)
  • 7. Taisho Otome Fairy Tale (+3)
  • 8. Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party (-2)
  • 9. Shiroi Suna no Aquatope (+11)
  • 10. Ranking of King (-1)

Sekai Saikou no Ansatsusha (+3)

Sau nhiều tuần đánh mất vị trí top đầu thì cuối cùng Sekai Saikou no Ansatsusha cũng đã quay trở lại. Tuần vừa qua bộ anime đề tài chuyển sinh tăng thêm 2.32% và lấy lại vị trí đầu bảng xếp hạng với tổng cộng 9.15% tỷ lệ bình chọn, một con số vô cùng cao.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021): Sekai Saikou no Ansatsusha

Tôi sẽ sống cho chính mình! Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ biết cách sống như một công cụ cho chủ nhân của mình cho đến khi hết giá trị lợi dụng và bị họ nhẫn tâm vứt bỏ. Được tái sinh bởi ân sủng của một nữ thần vào một thế giới của kiếm và ma thuật, lần này anh ta có cơ hội làm những điều khác đi. Bây giờ anh được biết đến với cái tên Lugh Tuatha De, nhưng nghĩa vụ của anh ta là phải ngăn chặn một Anh Hùng sẽ mang đến sự diệt vong cho thế giới.

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (-1)

Cũng là một bộ anime thể loại Isekai khác nhưng có vẻ như tuần vừa qua Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 lại không giữ vững được sức hút của mình. Phim đã đánh mất vị trí top 1 vào tay Sekai Saikou no Ansatsusha và ngậm ngùi dừng chân ở vị trí thứ 2 với 7.98%, giảm 2.13% so với tuần trước.

Một Otaku vô công rồi nghề 34 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính gia đình của mình. Nhận ra cuộc đời của bản thân đã lâm vào ngõ cụt cũng như là sự rác rưởi, vô dụng của bản thân; anh ta ước rằng phải chi bản thân khi xưa vượt qua được giai đoạn đen tối của cuộc đời thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác. Đúng vào khoảnh khắc hối tiếc đó, anh thấy 1 chiếc xe tải chạy với vận tốc lớn đang lao đến 3 học sinh trung học gần đó. Gom tất cả sức lực còn lại, anh ta cứu được 3 học sinh kia tuy nhiên lại phải bỏ mạng của chính bản thân mình dưới bánh chiếc xe tải đó. Khi mở mắt ra, anh nhận ra rằng mình đã được đầu thai ở thế giới của gươm giáo và phép thuật song hành tồn tại dưới cái tên Rudeus Greyrat. Dưới hình hài mới ở một thế giới mới, Rudeus tự khẳng định với bản thân “Lần này mình sẽ thực sự sống đến tận cùng cuộc sống này mà không hề tiếc nuối”. Và như thế, cuộc hành trình của anh bắt đầu.

Tsuki to Laika to Nosferatu (+5)

Tsuki to Laika to Nosferatu là cái tên gây bất ngờ khi mà từ lúc ra mắt đến nay phim chỉ toàn đứng ở những vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng. Nhưng tuần qua là một tuần bứt phá của bộ phim khi nó tăng tận 5 bậc trên bảng xếp hạng và thành công giành lấy vị trí top 3, phim hiện đang sở hữu 7.19% tỷ lệ bình chọn.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021): Tsuki to Laika to Nosferatu

Phi hành gia đầu tiên trong lịch sử loài người là một cô gái ma cà rồng. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, các siêu cường phân chia thế giới, Cộng hòa Liên bang Zirnitra ở phía Đông và Vương quốc Anh Arnack ở phía Tây, đã chuyển tham vọng lãnh thổ sang không gian. Cả hai quốc gia đã và đang cạnh tranh gay gắt để phát triển. Lịch sử phương Đông 1960. Gergiev, lãnh đạo chính của Cộng hòa, công bố chương trình bay không gian có người lái Dự án Mechtat (Giấc mơ), nếu thành công, sẽ là kỳ tích đầu tiên của loài người. Vào thời điểm đó, Lev Leps, một ứng viên phi hành gia thay thế, được lệnh thực hiện một nhiệm vụ tối mật. Dự án Nosferatu —một chương trình thử nghiệm với ma cà rồng trước khi thực hiện các nhiệm vụ có người lái — sẽ sử dụng Irina Luminesk làm đối tượng thử nghiệm, và Lev sẽ theo dõi và huấn luyện cô ấy. Ngay cả khi bị cản trở bởi những bức tường của chủng tộc và bản ngã của các quốc gia, Lev và Irina vẫn chia sẻ một tình cảm chân thành khi họ hướng tới vũ trụ.

Mieruko-chan (-2)

Mieruko-chan cũng không giữ được vị trí top 2 mặc dù phim không có sự suy giảm quá nhiều về tỷ lệ bình chọn của khán giả. Tuy chỉ giảm 0.64% nhưng với việc nhiều anime khác tăng trưởng thì Mieruko-chan cũng tụt 2 bậc trên bảng xếp hạng.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021): Mieruko-chan

Tuy không có sự tăng trưởng quá rõ rệt so với tuần vừa qua khi chỉ tăng 0.40% nhưng với việc nhiều cái tên khác trong bảng xếp hạng có sự sụt giảm về lượng bình chọn thì Mieruko-chan đã thành công leo lên vị trí top 2.

Miko là một học sinh cao trung điển hình có cuộc sống đảo lộn khi cô đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những con quái vật ghê rợn và gớm ghiếc. Mặc dù hoàn toàn vô cùng sợ hãi, Miko vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, giả vờ không để ý đến nỗi kinh hoàng đang bao quanh cô. Cô ấy phải chịu đựng nỗi sợ hãi để giữ cho mình và người bạn Hana của cô ấy thoát khỏi nguy hiểm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đối mặt với điều tồi tệ nhất. Pha trộn giữa hài kịch và kinh dị, Mieruko-chan kể câu chuyện về một cô gái cố gắng đối phó với điều huyền bí bằng cách tỏ ra thờ ơ với nó.

My Senpai is Annoying (-2)

Cùng chung số phận với Mieruko-chan, My Senpai is Annoying cũng tụt 2 hạng và dừng chân ở vị trí thứ 5 với 6.75% (giảm 0.56%) mặc dù phim không thật sự suy giảm quá nhiều về tỷ lệ bình chọn so với tuần trước.

Công việc mới của Igarashi Futuba sẽ rất tuyệt nếu senpai của cô ấy, Takeda Harumi, không quá khó chịu! Futuba ghét tiếng cười của anh, cô ghét anh lớn như thế nào, và cô thực sự ghét việc anh đối xử với cô như một đứa trẻ. Chỉ vì Futuba thấp bé và trông trẻ không khiến cô ấy trở thành một đứa trẻ, và chỉ vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho Takeda không có nghĩa là cô ấy coi anh ấy như bất cứ thứ gì ngoài một senpai khó chịu.

Komi Can’t Communicate (+1)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021) 19 11 21 4 game4v 1637374437 27

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021): Komi Can’t Communicate

Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường Cao trung Tư lập Itan danh tiếng, Komi Shoko lập tức nhận được sự chú ý từ mọi người qua vẻ đẹp quý phái và sự lịch thiệp tao nhã. Tuy nhiên Tadano Hitohito, một cậu học sinh cao trung hết sức bình thường được sắp xếp chỗ ngồi kế bên cô ấy, nhận ra rằng phía sau dáng vẻ đó, Komi lại bị hội chứng về giao tiếp, không biết làm sao để nói chuyện và không thể kết bạn được. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người bạn.

Taisho Otome Fairy Tale (+3)

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/hE0vyAK6d1A?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tamahiko Shima là con trai út của gia đình Shima quyền lực và giàu có. Được may mắn với tài sản lớn từ khi còn nhỏ, anh ta lớn lên không muốn gì khác ngoài tình cảm từ gia đình xa của mình. Sau khi mất mẹ và bị tàn phế trong một tai nạn, Tamahiko rơi vào tuyệt vọng sâu sắc và bị chính cha mình gạt sang một bên vì tật nguyền. Bị buộc tội sống biệt lập ở vùng nông thôn, nơi anh ta sẽ không mang lại sự xấu hổ cho gia đình mình, anh ta cam chịu chết một mình — cho đến một ngày, một cô gái trẻ tên là Yuzuki Tachibana xuất hiện trước cửa nhà anh ta, tuyên bố rằng cha của Tamahiko đã gửi cô đến làm cô dâu của mình. . Khi cô chăm sóc Tamahiko, Yuzuki mang lại cảm giác thanh xuân cho cuộc đời buồn tẻ của Tamahiko, cho phép anh dần chữa lành vết sẹo tình cảm sâu sắc của tuổi trẻ. Cuộc sống của họ dần hòa quyện vào nhau khi cả Tamahiko và Yuzuki đều nếm trải thành quả của mối tình đầu.

Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party (-2)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021) 19 11 21 5 game4v 1637374658 43

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021): Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party

Một nhà thám hiểm tài năng lại có mơ ước… mở hiệu thuốc? Red đã từng là một thành viên của nhóm Anh hùng, một nhóm quyền lực được lập nên để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Đó là cho đến khi một trong những đồng đội của Red đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống yên bình ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một tiệm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản như anh nghĩ. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm từ từng là đồng đội của anh ta, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng.

Shiroi Suna no Aquatope (+11)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021) 19 11 21 6 game4v 1637374703 76

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021): Shiroi Suna no Aquatope

Lấy bối cảnh tại Nanjo, Okinawa, câu chuyện kể về Misakino Kukuru, một nữ sinh cao trung 18 tuổi làm việc tại công viên thủy sinh Gamagama, và Miyazawa Fuuka, người đã từ bỏ giấc mơ thần tượng của mình tại Tokyo và bỏ trốn đến Okinawa để trang trải cuộc sống mới đồng thời tìm một công việc tại thủy cung này.

Ranking of King (-1)

Ranking of Kings là một bộ truyện tranh hài hước Nhật Bản của tác giả Sosuke Toka. Một bộ anime truyền hình chuyển thể của Wit Studio được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 trên kênh chương trình Noitamina của Fuji TV.

Câu truyện xoay quanh Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực, thậm chí không thể sử dụng thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, anh phấn đấu hết mình và ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi về anh sau lưng anh là một hoàng tử chẳng ra gì và không thể nào anh có thể làm vua được. Bojji có thể kết bạn đầu tiên của mình, Kage (bóng tối) —một cái bóng đen trên mặt đất, người bằng cách nào đó hiểu rõ Bojji. (Kage là một người sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ. Không còn là một kẻ giết người, Kage giờ đây kiếm sống bằng cách ăn trộm.) với cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Kage.

>>> Xem Thêm: Những bằng chứng ám chỉ cho sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Light novel Shokei Shojo no Virgin Road – hành trình của một ‘đao phủ bất lực’ sẽ ‘sang kiếp’ anime
Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu