Phim-Truyện

Light novel Shokei Shojo no Virgin Road – hành trình của một ‘đao phủ bất lực’ sẽ ‘sang kiếp’ anime

Chia sẽ

Trang twitter chính thức của Shokei Shojo no Virgin Road thông báo rằng light novel này sắp được chuyển thể thành anime. Theo trailer, nó sẽ “lên sóng” trong năm 2022. nhưng ngày nào thì chưa rõ.

Bộ light novel này đã được xuất bản từ tháng 7/2019. Cho tới nay, nó cũng đạt được kha khá thành tựu (thắng giải GA Bunko Awards năm 2018). Chính vì thế, series cũng được Square Enix cho “sang kiếp” anime vào tháng 6/2020.

Nhưng trước khi light novel Shokei Shojo no Virgin Road được chuyển thể thành anime, hãy tìm hiểu về cốt truyện của nó. Đây là một câu chuyện chẳng có gì quá đặc biệt từ một thế giới giả tưởng. Nhưng tình huống dần thay đổi khi một số kẻ lạ mặt xuất hiện. Chúng được gọi là The Lost Ones, những kẻ lưu lạc đến từ vùng đất mang tên Nhật Bản. Tôi không thể biết liệu cái này có nên gọi là isekai hay không. Lại càng không thể biết lý do họ đến đây. Nhưng vì một lý do nào đó, chúng cứ đi đến đâu thì tai ương kéo theo đến đấy. Chính vì thế, vương quốc quyết định tìm cách chém chết sạch những kẻ đó. Và người nhận nhiệm vụ chính là một cô nàng đao phủ trẻ tên Menou.

Cô đã làm và hoàn thiện nhiệm vụ này rất xuất sắc, cho đến ngày… cô gặp được Akari – một kẻ lưu lạc như bao kẻ khác. Nhưng vì một lý do nào đó, Menou đã hoàn toàn bất lực vì không thể giết cô dưới mọi hình thức. Thực ra, “mục tiêu” lần này sở hữu năng lực dạng bất tử (và không hề hay biết gì về nó). Cô không biết được rằng Menou đang cố giết chết mình. Không chỉ vậy, cô còn muốn lập hội đi chung với Menou nữa. Liệu chuyến hành trình sẽ kết thúc ở nơi nào? Và cuối cùng, cô nàng đao phủ kia sẽ cầm tay hây cái đầu bị cắt lìa của Akari?

Các diễn viên góp phần chuyển thể light novel Shokei Shojo no Virgin Road thành anime

  • Iori Saeki trong vai đao phủ Menou, một người sở hữu thiên phú ma pháp vượt trội. Cô muốn tìm cách kết thân với “mục tiêu” để dễ hạ sát hơn. Nhưng tiếc rằng, đối tượng Akari sở hữu năng lực dạng bất tử.
  • Moe Kahara trong vai Akari – một kẻ lưu lạc tới từ Nhật Bản (The Lost Ones). Cô không hề biết mình sở hữu năng lực dạng bất tử. Thậm chí, sự ngây thơ của cô đã vượt quá giới hạn khi để Menou đồng hành với mình. Không loại trừ khả năng cô sẽ chết ở cuối truyện.

Danh sách đoàn làm phim

  • Đạo diễn chính: Yoshiki Kawasaki (trợ lý đạo diễn của bộ Ascendance of the Bookworm) từ J.C.Staff
  • Giám sát kịch bản: Shogo Yasukawa (Shokugeki no Soma)
  • Thiết kế nhân vật: Keiko Tamaki
  • Biên đạo âm thanh: Jin Aketagawa
  • Làm nhạc: MICHIRU (Ascendance of the Bookworm), EGG FIRM, SB CREATIVE

>>> Xem thêm: Attack on Titan: Marley sẽ là ‘miền đất hứa’ cho những kẻ… chẳng thiết gì sống nữa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Trung Quốc sắp diễn ra
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/11/2021)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu