Game Mobile

Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Trung Quốc sắp diễn ra

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sự kiện Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Trung Quốc đang được lên kế hoạch tổ chức tại Quảng Châu.

Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia, Hiệp hội Xuất bản Kỹ thuật số và Nghe nhìn Trung Quốc, Ban Tuyên giáo Thành ủy Quảng Châu, chính quyền nhân dân quận Hoàng Phố thành phố Quảng Châu và Ủy ban Quản lý phát triển Quảng Châu sẽ tổ chức Hội nghị thường niên ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2021.

Sự kiện quan trọng này sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 12 năm 2021, tổ chức tại DoubleTree by Hilton Guangzhou Huihua Hotel và Trung tâm hội nghị Thành phố Khoa học Quảng Châu cho đến ngày 16/12.

Trung Quốc thường xuyên tổ chức những hội nghị lớn về game

Trung Quốc thường xuyên tổ chức những hội nghị lớn về game

Để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và đúng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc, một bản tóm tắt toàn diện về tình hình chung của ngành công nghiệp game xứ Trung trong năm qua đã được phát hành bởi Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia, Hiệp hội Xuất bản Kỹ thuật số và Nghe nhìn Trung Quốc.

Thay mặt đơn vị tổ chức, Ủy ban Công tác trò chơi của Hiệp hội Âm nhạc và Kỹ thuật số Trung Quốc hoan nghênh đại diện các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị phát hành liên quan, công ty trò chơi, báo đài, tổ chức xã hội, cơ sở nghiên cứu khoa học giáo dục và các lĩnh vực khác tham gia hội nghị thường niên này.

Chủ đề của cuộc họp thường niên là Tuân thủ và kỷ luật tự giác, đa dạng hóa trao quyền và tham gia tích cực vào làn sóng phát triển kinh tế kỹ thuật số mới.

Tại đây có sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành game

Tại đây có sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành game

Năm ngoái, Hội nghị Trò chơi Quốc tế Bắc Kinh 2020 (Hội nghị Game Trung Quốc) đã được tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh. Tại đây có sự tham gia của các vị quan chức lãnh đạo Thành ủy Bắc Kinh cùng giới chuyên gia làm game đại lục cũng như quốc tế.

Hội nghị game Trung Quốc thảo luận về sự phát triển đổi mới của ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu, nhằm tận dụng lợi thế tài nguyên, lợi thế công nghiệp và lợi thế giao lưu quốc tế của Bắc Kinh để tạo ra một trung tâm sản xuất trò chơi online tích hợp các sản phẩm cao cấp, hàng đầu. Năm 2020 là lần đầu tiên tổ chức hội nghị này với chủ đề Công nghệ: Tương lai – Đổi mới.

}

Tags: , ,
35 game mobile Trung Quốc lọt Top 100 tại Hàn Quốc
Light novel Shokei Shojo no Virgin Road – hành trình của một ‘đao phủ bất lực’ sẽ ‘sang kiếp’ anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu