Game Mobile

35 game mobile Trung Quốc lọt Top 100 tại Hàn Quốc

Chia sẽ

QUỐC TÉ_ Các trò chơi nhập vai của Hoa lục luôn bị cạnh tranh gay gắt ở Hàn Quốc song vẫn chiếm vị thế nhất định.

Trong quý 3 năm 2021, có tổng cộng 35 game di động Trung Quốc lọt vào danh sách 100 game có doanh thu cao nhất của Hàn Quốc, với tổng doanh thu là 280 triệu USD, chiếm 24% tổng doanh thu của Top 100.

Với việc cập nhật phiên bản và lễ kỷ niệm 1 năm phát hành Genshin Impact, trò chơi miHoYo đã kiếm về 45 triệu USD ở Hàn Quốc, lần đầu tiên vượt qua trò chơi của 4399 Kỳ Tích Chi Kiếm.

Những game mobile đại lục tại Hàn Quốc theo doanh thu và lượt tải

Những game mobile đại lục tại Hàn Quốc theo doanh thu và lượt tải

Nguyên Thần đã trở thành trò chơi di động Trung Quốc có doanh thu cao nhất ở Hàn Quốc. Một trò chơi di động khác là Honkai Impact 3rd cũng có bản cập nhật nội dung mới và cho thấy hiệu quả khi tăng thứ hạng trên BXH.

Ngoài ra, game mobile Vân Thượng Thành Chi Ca do 37Games phát hành và High Expert Team do Bilibili phát hành đã đạt thành tích tốt trong danh sách doanh thu game mobile đại lục ở nước ngoài khi giành vị trí thứ 4 và thứ 8 trong một khoảng thời gian.

Các trò chơi nhập vai của Hoa lục luôn bị cạnh tranh gay gắt ở Hàn Quốc song vẫn chiếm vị thế nhất định, có được thành công ở thị trường xứ kim chi thông qua các hoạt động bản địa hóa và tiếp thị quảng cáo.

Là một loại trò chơi phổ biến ở Hàn Quốc, game di động RPG đã cho thấy độ thu hút của mình. Trong danh sách top 10 game mobile có doanh thu cao nhất, có 8 game thuộc thể loại RPG.

ODIN: Valhalla Rising của Kakao Games chiếm top 1 doanh thu trò chơi mobile ở xứ kim chi

ODIN: Valhalla Rising của Kakao Games chiếm top 1 doanh thu trò chơi mobile ở xứ kim chi

Trong số đó, game di động MMORPG ma thuật ODIN: Valhalla Rising do Kakao Games phát hành vào cuối tháng 06 đã thu hút 230 triệu USD trong quý 3, đứng thứ 4 trong danh sách game có lượng download lớn và đứng đầu trong danh sách doanh thu.

Mặc dù 3 trò chơi có doanh thu cao nhất bị thống trị bởi các trò chơi địa phương Hàn Quốc, đại lục vẫn có 4 trò chơi di động lọt vào top 10 của danh sách này bao gồm Genshin Impact, Kỳ Tích Chi Kiếm, Rise of Kingdoms và Vân Thượng Thành Chi Ca.

}

Tags: , ,
Nền tảng phát trực tuyến game Douyu không sinh lời trong quý vừa qua
Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Trung Quốc sắp diễn ra

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu