Phim-Truyện

Pokémon: Goh có phải là một huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Chia sẽ

Pokémon Master Journeys: The Series cho thấy Goh bắt vô số Pokémon quý hiếm, bao gồm cả Suicune, một cách dễ dàng, nhưng liệu cậu có phải là huấn luyện viên tốt hơn Ash không?

Khả năng của Goh trong Pokémon Master Journeys: The Series đang khiến nhiều người buộc phải so sánh với các kỹ năng của Ash Ketchum với tư cách là một huấn luyện viên. Pokémon Master Journeys: The Series có nhiều “tham vọng” hơn so với các season anime trước đó, vì câu chuyện này hiện tại bao gồm tất cả tám vùng đất của thương hiệu.

Goh huấn luyện

Goh đã sưu tập được rất nhiều sinh vật mà cậu lại chẳng cần phải đổ mồ hôi, cách bắt các sinh vật của Goh khác hoàn toàn với cách bắt quen thuộc ở anime Pokémon, vì cậu không hề làm suy yếu những Pokémon mà mình bắt

Trong Pokémon Master Journeys: The Series có Goh, nhân vật này được lấy cảm hứng từ Pokémon GO, một huấn luyện viên mới vào nghề được Ash Ketchum cố vấn trong cuộc phiêu lưu hiện tại của cậu. Cả hai nhân vật này đều được giáo sư Oak giao nhiệm vụ tham gia Dự án Mew, nó được đặt tên cho phù hợp với việc tìm kiếm các Pokémon huyền thoại. Goh cho chúng ta thấy nhiều hứa hẹn trong giai đoạn non trẻ của sự nghiệp của mình, vì cậu bắt 80 sinh vật, bao gồm cả Suicune, Pokémon huyền thoại, một cách dễ dàng!

Tuy nhiên, mặc dù Goh thể hiện sở trường trong việc bắt “tất cả”, Ash vẫn là một huấn luyện viên vượt trội hơn nhiều so với Goh trong Pokémon Master Journeys: The Series. Kinh nghiệm huấn luyện của Ash vượt xa Goh, và chắc chắn cậu hoàn toàn có thể đánh bại bạn đồng hành của mình ở hầu hết mọi khía cạnh của việc huấn luyện sinh vật. Mối quan hệ của Ash với Pokémon mà cậu sở hữu được càng khiến Ash trở nên khác biệt so với Goh, một người khá ít khi thể hiện tình cảm với những sinh vật của bản thân.

Goh Pokémon

Bất chấp tất cả các kỹ năng độc đáo và ấn tượng của Goh, huấn luyện các sinh vật lại là chuyện khác, có nghĩa là Ash chắc chắn đánh bại được Goh trong một trận đấu trực tiếp ở Pokémon Master Journeys: The Series

Sự thăng tiến vượt bậc của Goh với tư cách là huấn luyện viên ở các tập của Pokémon Master Journeys: The Series đã khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi rằng liệu cậu có phải là huấn luyện viên tốt hơn Ash hay không, nhưng câu hỏi này cho thấy một sự khác biệt quan trọng. Không nghi ngờ gì nữa, Goh đã sưu tập được khá nhiều sinh vật, điều này rất xuất sắc, còn bao gồm cả những Pokémon huyền thoại nữa, mà cậu chẳng cần phải đổ mồ hôi. Cách bắt các sinh vật của Goh khác hoàn toàn với cách bắt quen thuộc ở anime Pokémon, nó bắt đầu từ năm 1997, vì cậu không hề làm suy yếu những Pokémon mà mình bắt được. Bất chấp kỹ năng độc đáo và ấn tượng của Goh, huấn luyện các sinh vật lại là chuyện khác, có nghĩa là Ash chắc chắn đánh bại được Goh trong một trận đấu trực tiếp. Ở Pokémon Master Journeys: The Series, Ash đóng vai trò như là người cố vấn của Goh, tích cực dạy cậu tất cả những gì mà bản thân biết về thế giới. Pokémon Master Journeys: The Series là season 24 của anime rồi, có nghĩa là Ash đã thắng vô số trận chiến, bao gồm cả giải đấu Pokémon League, trong khi Goh vẫn đang học những kiến ​​thức cơ bản về việc huấn luyện các sinh vật.

Huấn luyện Pokémon

Là nhân vật có tiềm năng phát triển trong Pokémon Master Journeys: The Series, nhưng cho đến tận lúc Goh có đầy đủ khía cạnh để trở thành huấn luyện viên, thì hiện tại Goh không thể được coi là cùng đẳng cấp với Ash

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Goh sở hữu được nhiều Pokémon mạnh mẽ, nhưng cậu không thực sự có kỹ năng trong việc chiến đấu, cũng như không thể hiện là bản thân hứng thú với chuyện này. Trong khi Ash đã chiến đấu với vô số kẻ thù có kỹ năng, bao gồm cả việc khuất phục nhiều Pokémon huyền thoại, Goh chủ yếu dựa vào kỹ năng và kiến ​​thức của Ash với tư cách là huấn luyện viên để được hướng dẫn trong câu chuyện ở Pokémon Master Journeys: The Series. Thương hiệu đã cho thấy rằng mối quan hệ của các huấn luyện viên với sinh vật sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến, và đây tiếp tục là một thứ nữa mà Goh đang bị thiếu sót. Trong Pokémon Master Journeys: The Series, Goh đã phát triển Pokédex của mình với tốc độ rất nhanh chóng nhưng cậu lại không tương tác nhiều với những sinh vật mà bản thân bắt được, thay vào đó cậu gửi chúng đi ngay lập tức. Trong khi Goh ít tương tác với các Pokémon, thì Ash lại tiếp tục đối xử với mọi sinh vật mà cậu bắt được một cách hết sức cẩn thận, làm cho Pokémon của Ash vượt trội hơn nhiều trong trận chiến. Goh chắc chắn là một nhân vật có tiềm năng phát triển hơn nữa trong Pokémon Master Journeys: The Series, nhưng cho đến tận lúc cậu có đầy đủ các khía cạnh để trở thành một huấn luyện viên Pokémon, thì hiện tại Goh không thể được coi là cùng đẳng cấp với Ash Ketchum!

>>> Xem thêm: Huấn luyện viên trở thành Bậc thầy Pokémon vào thời điểm nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon

}

Tags:
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thông báo dừng phát hành tại Việt Nam
Game4V tặng giftcode Gunny Origin mừng game ra mắt 06/04

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu