Game Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thông báo dừng phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Ban điều hành game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (SohaGame) bất ngờ thông báo về việc dừng hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, lịch trình đóng cửa máy chủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được diễn ra như sau:

+ Đóng thanh toán vào: 10:00 ngày 12/04/2022
+ Bảo trì dài hạn: 10:00 ngày 13/04/2022

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dừng hoạt động.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dừng hoạt động.

Trong thông báo được đăng tải trên fanpage chính thức, ban quản trị game cho hay: “Từ ngày 06/04/2022, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức thông báo bảo trì dài hạn. Đội ngũ BQT xin gửi lời cảm ơn các kỳ hiệp đã ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Trong suốt quá trình hoạt động của game, mặc dù còn gặp phải những vấn đề không mong muốn nhưng đội ngũ vận hành và Elly đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cũng như tạo ra nhiều hoạt động để mang lại những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho các đạo hữu.

Tuy nhiên, buổi tiệc vui nào cũng phải đến lúc chia tay. Vì nhiều lý do mà nay game Thục Sơn sẽ chính thức BẢO TRÌ DÀI HẠN. Mong các kỳ hiệp thông cảm cho quyết định này của BQT”.

Game để lại nhiều dấu ấn trong lòng người chơi.

Game để lại nhiều dấu ấn trong lòng người chơi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game MMORPG kinh điển, phát triển trên công nghệ Nano Unity 3D và IP Shumen độc quyền toàn cầu, không sao chép được hãng SohaGame phân phối tại Việt Nam.

Trò chơi hấp dẫn game thủ nhờ việc được hoá thân vào 1 trong 7 đại môn phái của Trung Hoa quen thuộc như Thiếu Lâm, Đường Môn, Côn Lôn hay Thanh Khâu, cũng có những môn phái lạ lẫm hơn chút như Thanh Thành, Bách Hoa hay Mặc Vân. Tất cả đều tạo nên sự thú vị, hấp dẫn.

Sản phẩm còn khéo léo lồng với những nét văn hóa của riêng Việt Nam với hệ thống thời trang đa dạng. Từ thời trang theo cấp, thời trang cá nhân, thời trang đôi cho đến thời trang kết hôn. Những bộ thời trang độc nhất mang đậm chất Việt như áo dài, hoạ tiết Trống Đồng… đã để lại ấn tượng với fan.

Chắc chắn việc dừng hoạt động của trò chơi khiến nhiều game thủ tiếc nuối sau khoảng thời gian dài gắn bó cho đến nay cũng ngót nghét 4 năm. Trải qua nhiều cuộc đổi mới, cập nhật, sản phẩm ngày một đầy đặn và hấp dẫn hơn với vô số tính năng của dòng game nhập vai nhiều người chơi kinh điển.

#sohagame #thục sơn kỳ hiệp #Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

}

Tags: , ,
LPL đứng trước nguy cơ phải bỏ MSI 2022 vì một lý do tương tự VCS
Pokémon: Goh có phải là một huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu