Game Mobile

Naruto X Boruto Ninja Tribes sắp phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Naruto X Boruto Ninja Tribes cũng sẽ có các nhân vật của cả Naruto và Boruto. Sản phẩm có sẵn cho nền tảng Android và iOS tương thích đa dạng dòng máy.

Theo thông tin Game4V có được, Bandai Namco Entertainment và Crunchyroll đã hợp tác với nhau để công bố trò chơi mới Naruto X Boruto Ninja Tribes vào năm 2019. Sau thông báo, hầu như tin tức và cập nhật về game đều không được hé lộ cho đến thời điểm bây giờ. Động thái Bandai Namco đã mở đăng ký trước cho game thủ là một dấu hiệu khả quan cho thấy sản phẩm sắp sửa phát hành quốc tế.

Mới đây, một thông báo khác đã được đưa ra trên trang Facebook chính thức của Naruto X Boruto Ninja Tribes, trong đó ban quản trị cho biết trò chơi sẽ được phát hành ở Mỹ, Canada và Nhật Bản trong vài ngày tới.

Đây thực sự là thông tin tuyệt vời cho những người hâm mộ hiện đang ở các khu vực được đề cập ở trên. Tuy nhiên, đối với những người khác, ngày phát hành chính xác cho Naruto X Boruto Ninja Tribes vẫn chưa được nhà phát triển công bố. Nhưng game dự kiến ​​sẽ ra mắt ở các khu vực khác vào khoảng giữa năm 2020.

Naruto X Boruto Ninja Tribes cho phép người chơi tham gia thành lập một nhóm gồm 3 anh hùng và tham chiến vào một trận đấu theo đội diễn ra tại các địa điểm mang tính biểu tượng trong Naruto. Bạn cần biết được sở trường và điểm mạnh cũng như điểm yếu của tướng để bố trí sắp xếp thật hợp lý.

Naruto X Boruto Ninja Tribes cũng sẽ có các nhân vật của cả Naruto và Boruto. Sản phẩm có sẵn cho nền tảng Android và iOS. Ngay bây giờ, bạn có thể tham gia báo danh để trải nghiệm khi game ra mắt, tất nhiên là cần phải chuyển đổi IP nếu không ở các khu vực trò chơi phát hành.

}

Tags: , ,
Tin đồn: Bối cảnh GTA6 có thể là Vice City, lấy cảm hứng trực tiếp từ TV series Narcos
Thiếu Niên Phong Ấn Sư – Thêm một game Onmyoji hấp dẫn ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu