Game Mobile

NetEase ấn định thời gian thử nghiệm bom tấn Thiên Dụ Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Thiên Dụ Mobile sẽ có đợt thử nghiệm đầu năm mới 2020. Đây là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của hãng game Trung Quốc.

Thiên Dụ Mobile là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D tuyệt đẹp được phát triển bởi NetEase. Game vốn có phiên bản trên PC, tên tiếng Anh (dù chưa ra mắt, được game thủ gọi) là Revelation Mobile. Trò chơi được đầu tư, phát triển trong một thời gian dài, từ năm 2017, cho đến nay mới tiến hành thử nghiệm mới.

Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ bản di động được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul.

Bối cảnh trong game được xây dựng theo kiểu pha trộn giữa thần tiên phương Đông và châu Âu, nên tạo nên sự độc đáo, tinh tế và lạ mắt. Thiết kế nhân vật cũng được hãng game Trung Quốc thiết kế theo phong cách kết hợp với hai nền văn hóa Đông – Tây. Đây cũng là điểm đặc trưng theo cách làm game của NetEase: thường kết hợp giữa văn hóa Trung Quốc – Nhật Bản (Nhất Mộng Giang Hồ), văn hóa Đông – Tây (Thiên Dụ Mobile).

Thông qua đợt thử nghiệm trước, người chơi đã phần nào hình dung được cơ chế gameplay trong Thiên Dụ Mobile. Người chơi tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo ngày, theo sự kiện, các hoạt động theo giờ với hình thức cá nhân hoặc tổ đội. Các trận chiến tiêu diệt boss thế giới và sự tranh giành của các đội là điểm nhấn giàu tính PK trong sản phẩm MMORPG này.

Theo chúng tôi ghi nhận, vào ngày 10/01/2020 game sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn trong 3 ngày. Người chơi tham gia bằng cách đăng ký trước, sau đó hãng sản xuất sẽ chọn lựa ngẫu nhiên. Bạn có thể tham khảo thông tin qua địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://tym.163.com/

}

Tags: ,
Goku “nhí” với gậy như ý đã có mặt trong Dragon Ball FighterZ, giá 110k
Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh thử nghiệm mọi nền tảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu