Game Mobile

Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh thử nghiệm mọi nền tảng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tới đây, Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh sẽ tiến hành thử nghiệm trên mọi nền tảng. Đây là trò chơi phát triển bởi hãng game Yoozoo.

Tiếp tục phát triển dòng game về Thiếu Niên Tam Quốc Chí, hãng game Yoozoo sắp cho ra mắt sản phẩm mới Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh. Đây là bản game phát triển hoàn toàn độc lập so với những trò chơi trước đó. Hãng đã có Thiếu Niên Tam Quốc Chí và Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2.

Với phiên bản này, trò chơi phá vỡ suy nghĩ của cộng đồng game thủ về game thẻ bài chiến thuật truyền thống, những tư duy liên quan đến game Tam Quốc nói chung. Ban đầu, game thủ sẽ tập hợp 6 anh hùng nổi tiếng của 3 nước, phù hợp với đội hình theo đặc điểm của các vũ khí khác nhau, nhằm phát huy sức mạnh vũ bão.

Nếu bạn muốn có cơ hội giành chiến thắng trước những đội quân hùng mạnh của hiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh, người chơi cần tùy chỉnh chiến thuật, tạo ra nhiều bộ kế hoạch chiến đấu và khéo léo lắp ráp hình thành đội hình của mình. Mỗi bên có thể tạo cho mình 16 danh tướng cùng xuất trận.

Game có hệ thống tướng lĩnh đa dạng, phân theo chỉ số sao hoặc theo đặc tính chiến đấu (như tấn công, bạo kích, cấu rỉa HP…). Đặc điểm từ bản trước đến Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh Mobile là nhân vật được thể hiện theo hình dạng thiếu niên, như tên gọi của sản phẩm. Điểm đáng chú ý hơn nữa là được xây dựng trên hình ảnh anime, giàu chất hoạt họa. Tuy nhiên, thần thái của tướng vẫn được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, vào ngày 09/01/2020, game sẽ được Yoozoo tiến hành thử nghiệm mở rộng trên mọi nền tảng. Tuy nhiên, dữ liệu người chơi sẽ không được bảo lưu, xóa toàn bộ khi ra mắt chính thức.

Trang chủ: http://ss0.youzu.com/yuyue/

}

Tags: ,
NetEase ấn định thời gian thử nghiệm bom tấn Thiên Dụ Mobile
Iron Man và… One-Punch Man đã xuất hiện trong Monster Hunter World

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu