Game Mobile

NetEase mạnh tay đầu tư vào Kepler Interactive hàng trăm triệu USD

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kepler Interactive đã nhận được khoản tiền 120 triệu đô la từ công ty trò chơi NetEase trong một vòng tài trợ của sự kiện ra mắt.

Nhóm được thành lập với 7 công ty trò chơi thàn viên bao gồm A44, Alpha Channel, Awaceb, Ebb Software, Shapefarm, Sloclap và Timberline. Công ty có kế hoạch mời những người sáng lập studio trò chơi trở thành đồng sở hữu, chia sẻ tài nguyên và lợi nhuận tài chính đồng thời chịu trách nhiệm về sự phát triển chung của studio.

NetEase đầu tư vào Kepler Interactive

NetEase đầu tư vào Kepler Interactive

“Chúng tôi có một hội đồng studio, họp hàng tuần, tham gia vào các quyết định lớn của công ty, nhưng họ không tham gia vào các quyết định chung của tập đoàn, vì vậy các studio vẫn hoạt động độc lập”, CEO Alexis Garavaryan cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Kepler có các chi nhánh hoạt động ở London và Singapore với các văn phòng trải rộng trên 10 quốc gia. Họ có kế hoạch ra mắt một loạt các tựa game vào năm 2022 như trò chơi hành động góc nhìn thứ ba góc nhìn thứ nhất Sifu, trò chơi điện tử phiêu lưu kinh dị Scorn và game phiêu lưu thế giới mở Tchia.

Kepler Interactive có 7 công ty thành viên

Kepler Interactive có 7 công ty thành viên

Trong vài năm qua, hãng đã mua lại một số công ty trò chơi song vẫn cho phép người sáng lập, điều hành studio thành viên vận hành một cách độc lập, với sự sáng tạo cao nhất. Và quyền tự do hoạt động. Mô hình này đã giúp Kepler Interactive trở thành một trong những công ty game lớn nhất châu Âu.

“Khi chúng tôi thành lập mục tiêu là hỗ trợ thế hệ tiếp theo của các nhà phát triển game độc lập phát triển tốt hơn”, Giám đốc điều hành Alexis Garavaryan của Kepler Interactive, cho biết. “Sự phát triển của công ty sau khi đổi tên là Kepler đã khẳng định thành tựu và các bước phát triển từ việc đầu tư của NetEase”.

Pierre de Margerie, Giám đốc điều hành của Sloclap, nói thêm: “Kepler cam kết mang đến một môi trường làm việc năng động, thú vị. Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên luôn được hỗ trợ và tự do để tạo ra môi trường làm game tuyệt vời. Đó là cách tốt nhất để họ sáng tạo ra nhiều trò chơi thú vị dành cho người chơi”.

Xem thêm: Google, Apple phải thống nhất luật thanh toán ứng dụng trước 15/10

}

Tags: , , ,
Gungrave GORE tung đoạn trailer đầy mùi thuốc súng
Sau 1 năm Genshin Imapct đã ‘bỏ túi’ bao nhiêu tiền?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu