Game PC – Console

Gungrave GORE tung đoạn trailer đầy mùi thuốc súng

Chia sẽ

Gungrave GORE đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về gameplay, cũng như những thông tin sau khi đoạn trailer kết thúc.

Trailer cho thấy một đoạn cắt cảnh giới thiệu chi tiết hơn về sự xuất hiện hoành tráng của Grave tại căn cứ kẻ thù: sau khi phi thuyền anh ta nổ tung trước một đám canh gác, người phụ nữ mà chúng ta thấy đang khảo sát hiện trường ở đầu đoạn giới thiệu tiếp cận Grave. Dường như đang giao tiếp với một đồng minh khác chưa được giới thiệu thông qua chiếc máy bay gắn trên đầu của mình, cô quay sang Grave và ra lệnh cho anh ta dọn sạch khu vực.

Đoạn giới thiệu sau đó cho ta thấy cái nhìn đầu tiên của chúng ta về trò chơi Gungrave GORE, tiết lộ sự kết hợp độc đáo giữa vũ khí tầm xa và các động tác cận chiến của series Gungrave với chuyển động mượt mà đồng thời nhiều hiệu ứng điện ảnh mà bạn mong đợi từ một trò chơi hành động hiện đại. Nếu bạn không quen thuộc với dòng game này, phần game đầu tiên, Gungrave là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba ra mắt vào năm 2002 được phát triển và phát hành bởi Red Entertainment (Sega ở Bắc Mỹ và Activision ở Châu Âu) cho PlayStation 2. Gungrave theo chân nhân vật chính – Grave trên con đường trả thù. Hai năm sau, Gungrave: Overdose được phát hành, được bổ sung dàn nhân vật mới, kèm theo những câu chuyện mới.

Gungrave GORE

Gungrave GORE ban đầu được công bố như một phần của Future Games Show tại Gamescom.

Gungrave được khởi động như một “giấc mơ” sơ khai của một người hâm mộ anime: một thế giới bạo lực được tạo ra bởi các thiết kế nhân vật từ Yasuhiro Nightow của Trigun (nếu Grave mang lại cho bạn một số cảm giác giống với Vash the Stampede, thì bây giờ game thủ “không phải fan anime” đã biết lý do). Dòng game “nằm im” trong hơn một thập kỷ cho đến khi được hồi sinh với sản phẩm Gungrave VR vào năm 2017, và giờ đây Gungrave GORE sẽ được ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X và S vào năm 2022.

Xem thêm: eFootball 2022 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Steam trong ngày đầu ra mắt

}

Tags: , , , , ,
The Game Awards 2021 công bố thời gian tổ chức
NetEase mạnh tay đầu tư vào Kepler Interactive hàng trăm triệu USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu