Game PC – Console

Công ty sở hữu PUBG – Krafton mua lại nhà phát triển Subnautica

Chia sẽ

Công ty mẹ của PUBG: Battlegrounds – Krafton đã thông báo rằng họ sẽ mua lại nhà phát triển đã tạo ra tựa game Subnautica.

Krafton

Subnautica đem đến chuyến phiêu lưu thú vị trong đại dương bao la trên một hành tinh xa lạ.

Unknown Worlds Entertainment là nhà phát triển đằng sau tựa game phiêu lưu thế giới mở sinh tồn dưới đại dương Subnautica và Subnautica: Below Zero. Phần tiếp theo là một thành công quan trọng, với nhiều lời khen ngợi dành cho cơ chế cải tiến và những sinh vật có thể được tìm thấy khi lặn dưới đại dương trong Subnautica: Below Zero. Với thành công của phần game này, công ty mẹ của PUBG Studios Hàn Quốc – Krafton đã thông báo rằng họ sẽ mua lại Unknown Worlds Entertainment để mở rộng danh sách sản phẩm của mình.

Việc mua lại này đã được công bố thông qua trang chủ của Krafton. Quyết định này được đưa ra nhằm mục đích mở rộng công ty bằng cách đảm bảo và đầu tư vào các studio được đánh giá cao và tài năng hàng đầu. Điều này khiến họ trở thành nhà phát triển thứ sáu dưới sự bảo trợ của Krafton, tham gia cùng với những studio khác như Striking Distance Studios – hiện đang làm việc với The Callisto Protocol, một cuộc phiêu lưu kinh dị khoa học viễn tưởng từ người sáng tạo ban đầu của Dead Space – Glen Schofield. Các nhà phát triển khác là một phần của Krafton bao gồm PUBG Studios, Bluehole Studio, RisingWings và Dreamotion.

Một số game được liệt kê trong danh mục đầu tư của Unknown Worlds đã giúp thúc đẩy quyết định này, với Natural Selection 2 và cả hai phần game Subnautica là những ví dụ nổi bật trong làng game. “Unknown Worlds là những nhà phát triển vô cùng có tiềm năng và đam mê với năng khiếu sáng tạo vô song đồng thời là thành tích đã được chứng minh trong việc xây dựng thế giới thành công do người chơi điều khiển”. CH Kim – Giám đốc điều hành của Krafton cho biết “Krafton sẽ không tiếc công sức trong việc giúp đỡ họ. Họ không chỉ nâng cao khả năng phát triển của chúng tôi mà còn chung mục tiêu tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khán giả toàn cầu”.

Krafton

Unknown Worlds Entertainment đã nằm dưới quyền của Krafton kể từ bây giờ.

Unknown Worlds Entertainment đã được ca ngợi với dòng game Subnautica, điều này đã giúp studio trở nên nổi bật và tạo ra những trải nghiệm độc đáo trong mắt nhiều người hâm mộ. Giám đốc điều hành của Unknown Worlds – Charlie Cleveland đồng ý với quan điểm này và nói rằng đó là do tư duy phát triển game của cả hai rất hợp nhau. “Subnautica và PUBG đều khởi đầu một cách khiêm tốn và phát triển thành công nhờ sự phản hồi liên tục. Chúng tôi muốn mang những trò chơi mới ra thế giới và với Krafton, chúng tôi đã tiến một bước dài hơn. Chúng tôi thực sự mong đợi tương lai của chúng tôi cùng nhau” anh nói.

Trong thỏa thuận mua lại này, Unknown Worlds sẽ vẫn hoạt động như một nhà phát triển trò chơi độc lập, thuộc sở hữu hoàn toàn của Krafton và sẽ tiếp tục làm việc toàn cầu với những người khác trên khắp thế giới. Cơ cấu và sự lãnh đạo của Unknown Worlds Entertainment sẽ tiếp tục như cũ, nơi họ sẽ giữ được bản sắc sáng tạo độc đáo của mình. Subnautica và Subnautica: Below Zero sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật, cùng với việc studio làm việc với một trò chơi hoàn toàn mới sẽ được đưa vào giai đoạn early access trong năm 2022.

Xem thêm: BlizzConline 2022 đã bị huỷ nhưng vẫn sẽ có thông tin về những tựa game

}

Tags: , , ,
Halloween nhớ về P.T – Một cơn ác mộng khó quên của game thủ
SwordArt vừa rời TSM, người hâm mộ đã muốn đội hình Á quân CKTG 2020 hội ngộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu