eSports

SwordArt vừa rời TSM, người hâm mộ đã muốn đội hình Á quân CKTG 2020 hội ngộ

Chia sẽ

SwordArt vừa rời TSM sau một năm gắn bó không thành công, ngay lập tức người hâm mộ đã muốn đội hình Á quân CKTG 2020 của Suning hội ngộ tại LPL.

Sau khi tạo nên kỳ tích tại CKTG 2020, người hâm mộ Suning phải chứng kiến sự rời đi khá đáng tiếc của tuyển thủ hỗ trợ SwordArt. Thời điểm đó, SwordArt là nhân tố khá quan trọng khi đảm nhận vai trò call team. Chính vì vậy sau khi tuyển thủ này rời đi, Suning đã bổ sung tuyển thủ trẻ ON vào đội hình thi đấu chính. Dù thi đấu ổn nhưng ON vẫn không thể đáp ứng được những tố chất mà SwordArt từng có, vì vậy thành tích của Suning nhanh chó sa sút trong những mùa giải gần đây.

Tưởng chừng đến LCS với hợp đồng chuyển nhượng “khổng lồ”, SwordArt và cả TSM sẽ giành được nhiều thành tích ấn tượng. Thế nhưng kết quả cuối cùng của đội tuyển vẫn không có nhiều chuyển biến. TSM đã đánh mất 2 cơ hội tham dự giải đấu quốc tế trong năm 2021 khá đáng tiếc, thành tích cao nhất của họ chỉ là top đầu giai đoạn vòng bảng LCS Mùa Hè 2021.

SwordArt rời TSM

SwordArt rời TSM sau một năm gắn bó không thành công

Mới đây nhất, TSM đã chính thức công bố SwordArt sẽ không còn gắn bó với đội tuyển ngay từ thời điểm này. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì hợp đồng giữa TSM và SwordArt được ký kết kéo dài tận 2 năm, như vậy cả 2 đã đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng sớm sau một năm thi đấu không mấy thành công. Không chỉ SwordArt mà TSM cũng đồng thời nói lời chia tay với “trụ cột” là Bjergsen.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về hướng đi tiếp theo của SwordArt trong năm 2022, nhưng nhiều khả năng tuyển thủ này sẽ quay về thi đấu tại khu vực LPL. Trong đó phần lớn người hâm mộ đang mong đợi rằng SwordArt sẽ quay về Suning để hội ngộ cùng những người đồng đội cũ.

SwordArt rời TSM

SwordArt có khả năng quay về LPL thi đấu

Có thể thấy đây là hướng đi phù hợp nhất mà SwordArt có thể hướng đến. Với tài năng và kinh nghiệm của mình thì không khó để SwordArt có thể tìm được một “bến đỗ” mới, tuy nhiên lựa chọn nơi “đặt chân” phù hợp thì lại là một câu chuyện rất khó đoán.

Hiện tại Suning vẫn đang sở hữu đội hình cốt lõi của năm 2020, đội hình với những gương mặt nổi bật như Bin, Sofm,… đã giành được danh hiệu Á quân CKTG 2020. Vì vậy nếu quay về Suning và thay thế vị trí của ON, đây chắc chắn sẽ là màn comeback mà bất kì người hâm mộ Suning nào cũng mong chờ.

SwordArt vừa rời TSM, người hâm mộ đã muốn đội hình Á quân CKTG 2020 hội ngộ swordart re1bb9di tsm 1 game4v 1635575935 61

Người hâm mộ mong chờ màn hội ngộ của Á quân CKTG 2020

Đặc biệt khả năng cao sắp tới Suning sẽ được đổi tên thành Weibo, đây có thể xem là màn “lột xác” hoàn toàn mới của đội tuyển. Nếu thật sự SwordArt có thể quay về và hội ngộ cùng những đồng đội cũ, chắc chắn tiềm năng của đội tuyển trong mùa giải mới là rất lớn. Thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Lộ tin đồn iG gặp khủng hoảng tài chính, ông chủ Vương Tư Thông có ý định bán suất thi đấu tại LPL

}

Tags: , , , ,
Công ty sở hữu PUBG – Krafton mua lại nhà phát triển Subnautica
Cyberpunk 2077 âm thầm thay đổi lộ trình ra mắt DLC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu