Game PC – Console

Cyberpunk 2077 âm thầm thay đổi lộ trình ra mắt DLC

Chia sẽ

Lộ trình ra mắt nội dung của Cyberpunk 2077 được thay đổi một cách lặng lẽ để tiết lộ rằng CD Projekt Red sẽ trì hoãn DLC sang năm 2022.

Cyberpunk 2077

Năm 2021 là một năm rất yên ắng đối với CD Projekt Red, và mới đây họ đã âm thầm xác nhận rằng sẽ không có bản cập nhật DLC nào được phát hành trong năm nay.

Trong năm nay cộng đồng game thủ đã có rất nhiều tranh cãi xoay quanh Cyberpunk 2077, thế nhưng những cuộc tranh cãi đó đã ít nhiều lắng xuống nhờ vào lời hứa từ nhà phát triển CD Projekt Red rằng họ sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện tựa game, đồng thời hướng tới việc ra mắt các bản cập nhật DLC lớn mở rộng nội dung của Cyberpunk 2077. Tuy nhiên năm 2021 là một năm rất yên ắng đối với CD Projekt Red, và mới đây họ đã âm thầm xác nhận rằng sẽ không có bản cập nhật DLC nào được phát hành trong năm nay.

Vào tháng 1, CD Project Red đã công bố lộ trình phát triển Cyberpunk 2077 như một phần của thông điệp “Cam kết của chúng tôi” gửi tới cộng đồng game thủ. Lộ trình này khi trước đã hứa hẹn sẽ ra mắt “nhiều bản cập nhật & cải tiến” cùng với các “DLC miễn phí” và “phiên bản cập nhật hệ máy console thế hệ mới miễn phí” vào năm 2021. Tuy nhiên, lộ trình này mới được cập nhật vào ngày 28 tháng 10 và đã thay đổi các nội dung trong đó. Giờ đây trong năm 2021 game thủ sẽ không có bản cập nhật DLC nào được lên kế hoạch cho Cyberpunk 2077 để thưởng thức.

Lộ trình cập nhật cho Cyberpunk 2077 có thêm một phần bổ sung mới vào năm 2022 có tên “Q1”, tức khoảng thời gian ba tháng đầu năm sau, phiên bản cập nhật lên nền tảng console thế hệ mới của Cyberpunk 2077 đã phải lùi sang phần bổ sung này. Điều này cũng đã được nhiều game thủ dự đoán trước vì The Witcher 3: Wild Hunt phiên bản console thế hệ mới cũng đã bị trì hoãn sang năm 2022. “Các bản cập nhật, cải tiến và DLC miễn phí” cũng được đánh dấu để lùi sang năm 2022, mặc dù chúng chưa có thời gian phát hành được ấn định cụ thể.

Cyberpunk 2077 âm thầm thay đổi lộ trình ra mắt DLC game4v cyberpunk 2077 2 1635587358 9

Lộ trình cập nhật đã có thêm một phần bổ sung mới vào năm 2022 có tên “Q1”, tức khoảng thời gian ba tháng đầu năm sau.

Đương nhiên điều này không có nghĩa là CD Projekt Red đã “thất hứa” với các game thủ về việc hỗ trợ liên tục Cyberpunk 2077, bởi dù sao họ cũng đã thực hiện được việc phát hành năm bản vá và ba bản sửa lỗi trong năm 2021. Gần đây nhất, bản vá lỗi 1.31 của Cyberpunk 2077 đã được ra mắt vào ngày 14 tháng 9 và giải quyết được một tá vấn đề nhỏ nhưng đáng chú ý còn tồn tại.

Hẳn rất nhiều game thủ Cyberpunk 2077 sẽ cảm thấy thất vọng vì CD Projekt Red đã không và sẽ không cung cấp bất kỳ bản cập nhật nào tập trung vào nội dung trong năm 2021. Nhưng CD Projekt Red có thể đã đạt đến điểm mà các bản cập nhật nhỏ hơn sẽ tốn rất nhiều nhân lực và chi phí nhưng lại không đặc biệt thú vị đối với những người chơi còn lại, vậy nên nếu công ty tiếp tục có kế hoạch cho Cyberpunk 2077, các bản cập nhật lớn hơn với nhiều nội dung hơn có thể sẽ xứng đáng để đầu tư và ra mắt hơn.

Hiện tại, tương lai của Cyberpunk 2077 có thể được mô tả là không ổn định cho lắm. Ngay cả bản cập nhật lộ trình mới này cũng được thực hiện thay đổi một cách lặng lẽ mà không có thông báo qua các kênh truyền thông xã hội của Cyberpunk 2077 hoặc CD Projekt Red. Có thể CD Projekt Red đang lo sợ mọi người sẽ chỉ trích hoặc thất vọng thêm với Cyberpunk 2077 về sự trì hoãn này, hoặc có thể họ đang dần không muốn tập trung quá nhiều vào Cyberpunk 2077 nữa, dù gì đi nữa chỉ các nhà phát triển tại CD Projekt Red mới biết được câu trả lời.

Xem thêm: Sony đăng ký nhãn hiệu mới cho PlayStation PC 

}

Tags: , ,
SwordArt vừa rời TSM, người hâm mộ đã muốn đội hình Á quân CKTG 2020 hội ngộ
The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu