Game PC – Console

The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC

Chia sẽ

Một danh sách tuyển dụng mới từ The Pokemon Company đã gợi ý rằng hãng đang phát triển một trò chơi 3D mới cho nền tảng PC và di động.

The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC game4v the pokemon company 1 1635590454 96

Pokemon chắc chắn là một hiện tượng toàn cầu, và hiện tại series cũng đang có một số tựa game mới đã được công bố là đang trong quá trình phát triển

Pokemon chắc chắn là một hiện tượng toàn cầu, và hiện tại series cũng đang có một số tựa game mới đã được công bố là đang trong quá trình phát triển. Thế nhưng có vẻ như The Pokemon Company còn khá “năng động” vì mới đây hãng đã đăng một quảng cáo tuyển dụng việc làm có thể gợi ý về một tựa game 3D mới sắp ra mắt trên nền tảng PC và các thiết bị di động.

Bài tuyển dụng đang tìm một nhân sự cho vị trí Hoạ sĩ 3D cao cấp, cụ thể hơn là người có thể đóng vai trò là nhà tổng quát hóa 3D và tạo ra nhiều loại nội dung 3D bao gồm môi trường, nội dung trò chơi và nguyên mẫu thử nghiệm. Đây không phải là lần đầu tiên The Pokemon Company gợi ý về các dự án tương lai thông qua danh sách tuyển dụng việc làm, và bài đăng này có vẻ đang gợi ý rằng một trò chơi 3D mới đang được thực hiện.

Hoạ sĩ 3D cao cấp này sẽ chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trò chơi chất lượng cao cho nền tảng di động và PC, đồng thời sẽ sử dụng các công cụ tạo mẫu, điêu khắc và kết xuất hàng đầu trong ngành để tạo ra các sản phẩm được hỗ trợ, có lẽ có liên quan đến thương hiệu Pokemon. Ngoài ra vị trí này còn có trách nhiệm làm việc với những người khác trong mảng nghệ thuật và thiết kế, sản xuất hiệu quả các nguyên mẫu, tích hợp nội dung trò chơi vào Unity engine và thực hiện nhiều loại công việc khắc phục sự cố.

The Pokemon Company

Việc tập trung vào việc tạo nguyên mẫu và tài sản game cho thấy rằng dự án mà The Pokemon Company đang tuyển dụng nhân sự vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển.

Việc tập trung vào việc tạo nguyên mẫu và tài sản game cho thấy rằng dự án mà The Pokemon Company đang tuyển dụng nhân sự vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển. Ngoài ra hiện tại chúng ta không có bất kỳ tựa game Pokemon tập trung vào nền tảng PC và thiết bị di động, vì cả Pokemon Legends: Arceus và Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl đều được dự kiến ​​là sản phẩm độc quyền cho Switch. Mặc dù Niantic cũng đang tuyển dụng nhân sự cho Pokemon GO, nhưng đây là một tựa game di động và chắc chắn không thể có phiên bản PC. Tất cả những manh mối này đều dẫn đến một kết luận rằng dự án tiếp theo sẽ là một tựa game 3D Pokemon toàn mới và cần phải được phát triển thêm một thời gian dài nữa mới được công bố.

Mặc dù về cơ bản danh sách tuyển dụng này có thể đã được đăng tải cho một dự án không liên quan gì đến Pokemon, nhưng trên thực tế The Pokemon Company có liên kết chặt chẽ với thương hiệu Pokemon đến nỗi ngay cả danh sách tuyển dụng việc làm không nhắc đến thì đây vẫn chắc chắn là một dự án Pokemon. Dù gì đi nữa một dự án Pokemon cho nền tảng PC khá đáng để mong đợi, đặc biệt là khi dòng game này rất nổi tiếng về việc có nền đồ hoạ hạn chế và hẳn sẽ có nhiều game thủ mong mỏi một tựa game Pokemon thế giới mở đẹp như các tựa game hiện đại được ra mắt.

Xem thêm: Sony đăng ký nhãn hiệu mới cho PlayStation PC

}

Tags: , ,
Cyberpunk 2077 âm thầm thay đổi lộ trình ra mắt DLC
LMHT kết hợp với Mercedes-Benz tặng nhẫn ‘đắt giá’ cho nhà vô địch CKTG 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu