eSports

LMHT kết hợp với Mercedes-Benz tặng nhẫn ‘đắt giá’ cho nhà vô địch CKTG 2021

Chia sẽ

Nhà phát triển Riot Games kết hợp với gã khổng lồ ô tô Đức, Mercedes-Benz đã công bố chiếc nhẫn kỉ niệm cho các nhà vô địch thế giới 2021 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games và Mercedes-Benz sẽ trao tặng cho mỗi thành viên của đội tuyển vô địch thế giới 2021 sắp tới một trong những chiếc nhẫn được trang bị tuỳ chỉnh và thời điểm trao sẽ là sau trận chung kết được diễn ra tại Reykjavik, Iceland.

Riot and Mercedes-Benz will be giving custom-fitted rings to 2021 League of Legends world champions - Dot EsportsMỗi thành viên của đội tuyển vô địch CKTG 2021 sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn đắt giá

Được biết, mỗi chiếc nhẫn được làm từ vàng trắng 18 karat và đá sapphire. Chiếc nhẫn sẽ sử dụng tông màu xanh và bạc tương tự như Summoner’s Cup, chiếc cúp mang tính biểu tượng của Riot Games cho giải vô địch thế giới được giới thiệu vào năm 2012.

Mercedes-Benz Esports: League of Legends World Championship Ring.Được đồng sáng tạo bởi các nhóm thiết kế từ cả Mercedes-Benz và Riot Games, những chiếc nhẫn được cho là ‘đại diện cho mức độ thành tích và uy tín cao nhất trong esports’.

Tiết lộ về những chiếc nhẫn vô địch xuất hiện chỉ một năm sau khi Riot Games đạt được thoả thuận hợp tác toàn cầu với Mercedes-Benz. Thoả thuận này sẽ chứng kiến gã khổng lồ ô tô đóng vai trò là nhà tài trợ của lễ trao cúp tại các sự kiện quốc tế quan trọng trên lịch trình esports của Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm giải Chung kết thế giới, Mid-Season Invitational (MSI) và All-Star Event.

Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu | Tin tức | Xe & Đời sốngMercedes-Benz xuất hiện ở những giải đấu lớn của LMHT

Đây không phải là lần đầu tiên những người chiến thắng của một giải đấu esports lớn nhận được phần thưởng kỷ niệm cá nhân. Đầu năm nay, những người chiến thắng Blast Premier Global Final, đội tuyển NAVI đã nhận được những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ CS:GO từ TW Steel để chúc mừng thành tích của đội.

BLAST Premier victors Na'Vi receive limited-edition $3,000 TW Steel watches - Esports InsiderChiếc đồng hồ lưu niệm của Blast Premier Global Final tặng cho nhà vô địch NAVI

Đây cũng không phải lần đầu Riot Games tặng nhẫn cho các nhà vô địch thế giới khi vào năm 2015, mỗi thành viên của SKT T1 – những nhà vô địch năm đó cũng nhận được phần thưởng lưu niệm tương tự. Mỗi thành viên của SKT T1 được nhận 1 chiếc nhẫn lưu niệm có khắc tên tuyển thủ và logo đội tuyển đi kèm với hoa văn biểu tượng của Chung kết thế giới. Đương nhiên, những chiếc nhẫn đó chỉ có giá trị ngang những món đồ lưu niệm thông thường, không thể so sánh được với giá trị của chiếc nhẫn vô địch thế giới 2021 sắp tới.

LMHT kết hợp với Mercedes-Benz tặng nhẫn ‘đắt giá’ cho nhà vô địch CKTG 2021 dbtvmxkxgaimpca 0Chiếc nhẫn lưu niệm CKTG 2015 của các thành viên SKT T1

Giải Chung kết thế giới LMHT là một trong những sự kiện esports lớn nhất thế giới và nổi tiếng với việc gạ gẫm được các thương hiệu lớn kết hợp như Louis Vuitton. Riot Games đã tìm thấy rất nhiều thành công trong việc không chỉ đảm bảo sự hỗ trợ của các thương hiệu lớn mà còn tìm ra những cách độc đáo đáng kinh ngạc để tích hợp tựa game của mình vào các thương hiệu và đưa vào các sự kiện, cộng đồng của mình.

}

Tags: , , , , , ,
The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC
Không phải Deadeye, Chamber mới là tên của đặc vụ sắp ra mắt trong Valorant?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu