eSports

Không phải Deadeye, Chamber mới là tên của đặc vụ sắp ra mắt trong Valorant?

Chia sẽ

Cái tên “Deadeye” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Valorant kể từ khi tin đồn về đặc vụ mới tiếp theo xuất hiện trong vài mili giây trong video Year One Anthem trước khi phát hành Ep 3.

Sau nhiều tháng suy đoán, chúng ta đã xác định rằng đặc vụ mới tiếp theo của Valorant sẽ xuất hiện trong Ep 3, Act 3. Trong một tweet trên tài khoản chính thức của Valorant, Riot Games đã xác nhận đặc vụ mới sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 3.10.

Rò rỉ mới cho thấy đại lý Valorant mới 'tên của nó có thể không phải là những gì nó được cho là ban đầu (Hình ảnh thông qua Sportskeeda)

Tuy nhiên, một điều nữa đã trở thành chủ đề thảo luận đối với những người hâm mộ Valorant: thực tế là tên của đặc vụ mới có thể không phải là Deadeye, mà là Chamber.

Không phải Deadeye, Chamber mới là tên của đặc vụ sắp ra mắt trong Valorant? hc3acnh e1baa3nh 2021 10 29 171111 1635502271 56 480x187 1

Từ những rò rỉ và thảo luận trước đó về đặc vụ tiếp tho của Valorant, có mật danh là Deadeye, chúng ta biết rằng anh ta có thể đến từ giới quý tộc. Tuy có lối sống thượng lưu, đặc vụ này là một chuyên gia săn mồi thực thụ vì những manh mối sát thủ của mình. Tên của anh ta cũng có thể là Chamber thay vì Deadeye.

Valorant's new Sentinel agent, codenamed "Deadeye" was teased by Riot Games. (Image via Riot Games)

Kể từ ngày 26/10, Riot Games đã rò rỉ nhiều hình ảnh và ảnh động liên quan đến Chamber/Deadeye. Một đoạn clip như vậy mô tả một hệ thống radar đi theo vòng tròn, cho thấy anh ta là một nhân tố liên quan đến tìm kiếm và truyền tải thông tin.

 

Vào ngày 27 và 28 tháng 10, một trong số hình ảnh đã được công bố: một bàn tay vàng trong làng bắn tỉa và một viên đạn bay đi với tốc độ cao. Cả 2 hình ảnh được công bố cho thấy rằng anh ta có thể là một tay bắn tỉa trong số các kỹ năng của mình.

 

Mọi manh mối đều chỉ ra đặc vụ mới là một điệp viên hoặc sát thủ, vì vậy nhiều người tin rằng cái tên Deadeye phù hợp hơn với đặc vụ mới. Tuy nhiên ngược lại, Chamber cũng là một cái tên tuyệt vời vì các trang bị của anh ta được đồn đại rằng sẽ sử dụng ‘cơ chế outplay’.

 

Dù tên của đặc vụ tiếp theo là gì, game thủ Valorant cũng rất háo hức được sử dụng anh ta và xem những gì mà anh ta mang lại. Hiện tại, chúng ta vẫn phải chờ cho đến khi đặc vụ mới được thêm vào Valorant cùng với bản cập nhật 3.10.

Không phải Deadeye, Chamber mới là tên của đặc vụ sắp ra mắt trong Valorant? hc3acnh e1baa3nh 2021 10 29 171642 1635502601 27 480x259 1

}

Tags: , , , ,
LMHT kết hợp với Mercedes-Benz tặng nhẫn ‘đắt giá’ cho nhà vô địch CKTG 2021
10 sai lầm phổ biến cần phải sửa ngay nếu muốn lên rank trong Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu