Game PC – Console

The Game Awards 2021 công bố thời gian tổ chức

Chia sẽ

The Game Awards, chương trình trao giải thưởng và là lễ kỷ niệm lớn nhất hàng năm của ngành công nghiệp game sẽ trở lại vào tháng 12.

The Game Awards 2021

Kể từ khi được thành lập, The Game Awards đã trở thành một trong những sự kiện lớn hàng năm cho toàn bộ ngành công nghiệp game.

Kể từ khi được thành lập, The Game Awards đã trở thành một trong những sự kiện lớn hàng năm cho toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi. Chương trình được coi như một lễ kỷ niệm trong lĩnh vực này, làm nổi bật những tựa game hay nhất trong năm và mang đến cho khán giả thông tin về những nội dung sắp ra mắt từ các nhà phát triển. Mới đây chúng ta đã được biết thêm về khoảng thời gian sự kiện The Game Awards năm 2021 được diễn ra.

The Game Awards bắt đầu tổ chức vào năm 2014 bởi Geoff Keighley cùng sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực phát triển trò chơi và truyền thông, chẳng hạn như Nintendo và IGN. Sự kiện đóng vai trò là sự kế thừa tinh thần cho Spike Video Game Award của năm 2003 đến năm 2013. Các đợt The Game Awards trước đều được tổ chức offline, nhưng đại dịch coronavirus đã khiến cho The Game Awards của năm 2020 trở thành một sự kiện ảo chỉ có một số ít người có mặt trong trường quay, trong khi hầu hết khán giả và thuyết trình viên đều tham gia từ ngôi nhà của chính họ.

The Game Awards 2021 lần này sẽ được trở lại tổ chức trực tiếp vào thứ Năm, ngày 9 tháng 12 và sẽ được truyền hình trực tuyến từ Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, California, nơi mà các sự kiện The Game Awards từ năm 2015 đến năm 2019 đã từng diễn ra. Bên cạnh các giải thưởng, game thủ sẽ được thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc và một số màn ra mắt giới thiệu như một phần của chương trình.

The Game Awards 2021 công bố thời gian tổ chức game4v the game awards 2021 2 1633064479 7

The Game Awards 2021 lần này sẽ được trở lại tổ chức trực tiếp vào thứ Năm, ngày 9 tháng 12 và sẽ được truyền hình trực tuyến từ Nhà hát Microsoft ở Los Angeles.

Đây cũng là một năm khá quan trọng cho sự kiện này, đặc biệt là sau thành công có thể thấy rõ của The Game Awards năm 2020. Sự kiện năm ngoái đã thu hút hơn 83 triệu lượt xem trực tuyến, một con số có thể nói là nhiều nhất từng được thấy trong lịch sử tổ chức dù cho đó chỉ là một sự kiện ảo.

The Last of Us 2 là điểm sáng của lần tổ chức năm ngoái và đã giành được 11 giải thưởng bao gồm cả giải Game of the Year danh giá, gây ra một phản ứng phân cực với rất nhiều tranh cãi từ phía khán giả. Hades, Ghost of Tsushima và Final Fantasy 7 Remake cũng là những tựa game nhận được rất nhiều giải thưởng trong chương trình.

The Game Awards 2021 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thú vị nhất trong lịch sử tổ chức, một phần là do COVID-19 đã tác động đến việc phát hành một số tựa game lớn. Vì lý do đó nên các tựa game chính mà các game thủ mong đợi nhất có thể sẽ được xuất hiện trong sự kiện dưới hình thức này hoặc hình thức khác. Danh sách đề cử giải Game of the Year của năm nay được dự đoán là sẽ có các tựa game như Deathloop, Hitman 3, Psychonauts 2, No More Heroes 3, Life is Strange: True Colors, It Takes Two và Returnal.

Xem thêm: Nam diễn viên đóng vai Kratos phải phẫu thuật là lý do khiến God of War Ragnarok bị trì hoãn

}

Tags: , ,
Viego tiếp tục bị phát hiện bug có thể thoát khỏi chiêu cuối Mordekaiser
Gungrave GORE tung đoạn trailer đầy mùi thuốc súng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu