Game Mobile

Netflix đang trong quá trình sản xuất 55 tựa game mới

Chia sẽ

Netflix đã ra mắt mảng trò chơi của mình vào năm 2021 và tính đến thời điểm hiện tại, có 35 trò chơi độc quyền trên ứng dụng.

Những sản phẩm game của Netflix dựa trên các bộ phim và chương trình ăn khách của họ. Giờ đây, theo báo cáo quý 3 của Netflix, công ty có 55 trò chơi mới đang được phát triển và một số trò chơi trong số đó dựa trên nhượng quyền thương mại hiện đang được thực hiện. Công ty tin rằng hãng sẽ tham gia vào lĩnh vực chơi game trong một chặng đường dài và giới thiệu nhiều trò chơi hơn vào năm 2022 dường như là mục tiêu của họ.

Netflix Games cho hay về 55 game đang được phát triển.

Netflix Games cho hay về 55 game đang được phát triển.

Netflix Games đã dành năm đầu tiên để hiểu nhu cầu của người đăng ký. Theo tài liệu được phát hành trong hội nghị doanh thu mới nhất của Netflix, hãng tuyên bố rằng đã dành năm đầu tiên để cố gắng hiểu người dùng muốn gì và thiết lập cơ sở hạ tầng trò chơi phù hợp trong ứng dụng của họ.

Như đề cập, hãng đã thấy “những dấu hiệu tích cực của trò chơi dẫn đến tỷ lệ giữ chân người chơi cao hơn” mặc dù trước đó đã tiết lộ rằng chỉ có khoảng 1% cơ sở người dùng của Netflix tương tác với trò chơi hàng ngày.

Công ty cho biết: “Với 55 trò chơi khác đang được phát triển, bao gồm nhiều trò chơi hơn dựa trên Netflix IP, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các trò chơi nổi tiếng sẽ đưa sáng kiến ​​trò chơi của chúng tôi lên một tầm cao mới. Cựu Phó chủ tịch Blizzard tham gia vào quá trình sản xuất 55 trò chơi mới sắp tới.

Netflix lấn sân mảng game vào năm 2021.

Netflix lấn sân mảng game vào năm 2021.

Netflix đã mở một studio phát triển ở Nam California để mở rộng cơ sở sản xuát trò chơi và sẽ được dẫn dắt bởi Chako Sonny, cựu Phó chủ tịch Blizzard. Công ty được cho là đang phát triển các trò chơi mới ban đầu, có nghĩa là sẽ mở và mua lại các studio mới.

Mặc dù vẫn chưa biết Sonny hiện đang phát triển trò chơi gì, nhưng có thể đoán chắc rằng đó sẽ là một thứ gì đó lớn và quan trọng đối với công ty để họ có thể tăng mức sử dụng dịch vụ trò chơi của mình trong số người đăng ký vì con số này rất thấp với thực tế rằng nó là một dịch vụ miễn phí đi kèm với đăng ký thông thường. Vì vậy, hãng chắc chắn sẽ cố gắng nâng cao trò chơi của mình trong bộ phận này nếu muốn đi lâu dài.

#Netflix #Netflix games #top game Netflix

}

Tags: , ,
CKTG 2022: Đội hình đang thi đấu cực kỳ thăng hoa, T1 liệu có thể phục thù thành công RNG ở Tứ Kết?
Perfect World chuẩn bị thử nghiệm một loạt game mới, siêu phẩm không kém gì Thiên Long Bát Bộ 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu