Game Mobile

Netflix ‘hồi sinh’ trò chơi Asphalt Xtreme của Gameloft

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Đầu tháng, Netflix đã có mặt trên toàn cầu thông qua iOS và Android như Stranger Things và một vài tựa game casual khác.

Kể từ khi ra mắt, Netflix đã mở rộng số lượng game của mình với hai trò chơi nữa: Bowling Ballers và Asphalt Xtreme – trò chơi từng bị Gameloft khai tử vào tháng 09.

Bowling Ballers là một tựa game của Netflix hợp tác cùng Frosty Pop. Đây là sản phẩm từng cung cấp dịch vụ cho streamer. Đây là một trò chơi có gameplay đơn giản được thiết kế theo dòng game “người chạy vô tận” (như Subway Surfers, Temple Run).

Asphalt Xtreme được ''hồi sinh'' trên CH Play

Asphalt Xtreme được ”hồi sinh” trên CH Play

Trong khi, Asphalt Xtreme là một tựa game đua xe khá phổ biến của Gameloft trong một vài năm. Đây là phần phụ thứ hai từ loạt trò chơi đua xe hành động Asphalt của hãng game từ Pháp. Trò chơi cho phép game thủ điều khiển xe vượt qua địa hình và khám phá phong cách các cung đường qua việc điều khiển nhiều loại phương tiện, bao gồm cả xe đua và xe tải.

Trò chơi phát hành từ tháng 08 năm 2015 đến tháng 09 năm 2017 nhưng đã đóng cửa hoàn toàn vào ngày 30 tháng 09 năm 2021. Đến ngày 01 tháng 10 năm 2021, game đã bị gỡ trên các cửa hàng ứng dụng. Netflix sau đó xin được cấp phép lại cho tựa game này từ Gameloft để thêm vào bộ sưu tập game mobile của mình.

Gameloft có xu hướng đóng cửa các tựa game đã qua thời kỳ đỉnh cao và không còn tạo ra doanh thu cần thiết để duy trì hoạt động. Nhưng một dịch vụ như Netflix, có vẻ như, có thể là một ”ngôi nhà mới” cho IP như vậy, vì mục tiêu của nó không phải là trực tiếp phát triển lợi nhuận từ các trò chơi.

Asphalt Xtreme từng là game đình đám của Gameloft

Asphalt Xtreme từng là game đình đám của Gameloft

Netflix coi những trò chơi di động này như một phương tiện duy trì và phát triển cơ sở người đăng ký trả phí bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng một loại hình giải trí khác, ngoài các chương trình truyền hình và phim của họ.

Người đăng ký Netflix có thể duyệt các trò chơi có sẵn bên trong ứng dụng phát trực tuyến của Netflix, nhưng bản thân các trò chơi trên các cửa hàng ứng dụng tồn tại dưới dạng tải miễn phí. Khi người dùng sẵn sàng chơi, các trò chơi yêu cầu thông tin đăng nhập Netflix và kéo theo bạn phải là thành viên Netflix.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/

}

Tags: , ,
Shovel Knight Pocket Dungeon công bố ngày phát hành cụ thể
Supercell rót vốn hơn 15 triệu USD vào HypeHype

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu