Game PC – Console

Shovel Knight Pocket Dungeon công bố ngày phát hành cụ thể

Chia sẽ

Shovel Knight Pocket Dungeon, phần ngoại truyện dựa trên tựa game game platformer cổ điển được yêu thích của Yacht Club Games, vừa công bố ngày phát hành.

Shovel Knight Pocket Dungeon

Shovel Knight Pocket Dungeon sẽ phát hành trên PlayStation 4, PC và Nintendo Switch.

Nhà phát triển Yacht Club Games đã tiết lộ ngày phát hành cho Shovel Knight Pocket Dungeon, một tựa game phiêu lưu hành động kết hợp giải đố độc đáo sắp ra mắt. Studio indie được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra Shovel Knight, game platformer 2D được nhiều người yêu thích đóng vai trò như một bức thư gửi đến những người chơi hoài cổ các tựa game trong quá khứ. Vào tháng 2 năm 2020, Yacht Club Games đã công bố Shovel Knight Pocket Dungeon – một trò chơi giải đố sẽ theo chân chiến binh cầm xẻng và dàn nhân vật phụ của anh ta.

Sau thông báo của trò chơi, đã làm rõ rằng Shovel Knight Pocket Dungeon sẽ hoàn toàn khác so với phần game phụ gốc của Shovel Knight. Tựa game sắp tới được cho là sẽ kết hợp các yếu tố roguelike với các câu đố theo phong cách quen thuộc. Quá trình thu thập thông tin trong ngục tối dựa trên thể loại game cổ điển được thiết lập để tạo ra trải nghiệm chơi hoàn toàn độc đáo. Với nhân vật Shovel Knight hoặc một trong những nhân vật khác của trò chơi, người chơi sẽ đi qua một hầm ngục, một phòng tại một thời điểm. Mỗi phòng sẽ chứa một câu đố được tạo ngẫu nhiên để người chơi giải quyết đồng thời chiến đấu với kẻ thù và thu thập chiến lợi phẩm trong phòng. Hai thể loại này sẽ hợp nhất theo những cách hấp dẫn, tạo ra các kịch bản như khối rơi đè bẹp cả một nhóm kẻ thù. Mặc dù Shovel Knight Pocket Dungeon khác với các phần game trước, nhưng tông màu và phong cách nghệ thuật đặc trưng của thương hiệu vẫn sẽ nắm vai trò cốt lõi của toàn bộ trải nghiệm.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Yacht Club Games đã thông báo rằng Shovel Knight Pocket Dungeon cuối cùng sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2021. Gần hai năm sau thông báo của về tựa game roguelike giải đố, người chơi sẽ sớm có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu dưới lòng đất mới nhất của Shovel Knight. Studio indie cũng đã công bố ba phần nội dung có thể tải xuống được lên kế hoạch để mở rộng tựa game sắp tới trong năm sau.

Shovel Knight Pocket Dungeon

Chỉ còn vài tuần nữa là tựa game sẽ đến tay game thủ.

Do sự thành công của Shovel Knight và các bản mở rộng khác của nó, Yacht Club Games có vẻ mong muốn tiếp tục mở rộng thương hiệu với các tựa game mới độc đáo hơn. Bên cạnh Pocket Dungeon, studio cũng đang làm việc trên Shovel Knight Dig, một tựa game được cho là sẽ kết hợp lối chơi platformer của tựa game gốc với cơ chế roguelike thu thập thông tin trong ngục tối hoàn toàn mới. Người chơi sẽ đào sâu dưới lòng đất để kiếm chiến lợi phẩm quý hiếm, điều này sẽ cho phép Shovel Knight kiếm được các nâng cấp và khả năng vĩnh viễn. Các thương hiệu hoàn toàn mới cũng được cho là đang trong quá trình phát triển, với công việc được bắt đầu trở lại vào tháng 7 năm 2020 cho thấy Yacht Club Games đang tạo ra một trò chơi 3D trái ngược với công việc thường xuyên của họ với các tựa game 2D.

Shovel Knight Pocket Dungeon có vẻ là người kế thừa xứng đáng cho tựa game platformer cổ điển năm 2014 ban đầu. Trò chơi vẫn giữ được nét duyên dáng và phong cách nghệ thuật ban đầu của series đồng thời tạo ra một lối chơi đầy màu sắc hoàn toàn nguyên bản giữa giải câu đố và thu thập thông tin trong ngục tối. Những người hâm mộ Shovel Knight hẳn đã quen thuộc với lối chơi di chuyển kiểu cũ và sự nổi tiếng của nhân vật chắc chắn sẽ dẫn đến thành công của tựa game mới. Đối với cả những người hâm mộ dòng game và những người đam mê game giải đố, Shovel Knight Pocket Dungeon sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12.

Xem thêm: DNF Duel có đoạn trailer mới giới thiệu cơ chế gameplay

}

Tags: , , ,
Top 7 tips để game thủ mobile trở thành player chuyên nghiệp
Netflix ‘hồi sinh’ trò chơi Asphalt Xtreme của Gameloft

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu