Game Mobile

Netflix ‘lấn sân’ mảng game mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Dịch vụ phát video trực tuyến netlfix đã tiết lộ giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch phát triển của mình rằng họ sẽ tham gia vào mảng game mobile.

Công ty đang chuyển sang kinh doanh phát trực tuyến trò chơi và trọng tâm đầu tiên sẽ là phát trực tuyến game trên mobile nhờ sở hữu lượng người dùng khổng lồ. Mặc dù chưa tiết lộ kế hoạch làm game mobile song những sản phẩm mới trong tương lai sẽ làm nhiều người bất ngờ.

Netflix 'lấn sân' mảng game mobile

Netflix ‘lấn sân’ mảng game mobile

Netflix, Inc. là một công ty sản xuất và nền tảng nội dung hàng đầu của Mỹ có trụ sở tại Los Gatos, California. Netflix được thành lập vào năm 1997 bởi Reed Hastings và Marc Randolph tại Thung lũng Scotts, California.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty là một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký cung cấp phát trực tuyến từ một thư viện phim và phim truyền hình, bao gồm cả những dịch vụ được sản xuất nội bộ.

Vào tháng 04 năm 2021, Netflix đã có 208 triệu người đăng ký, bao gồm 74 triệu ở Hoa Kỳ và Canada. Dịch vụ này phủ sóng trên toàn thế giớingoại trừ ở Trung Quốc đại lục (do hạn chế địa phương), Syria, Bắc Triều Tiên và Crimea (do các lệnh trừng phạt của Mỹ).

Công ty có văn phòng tại Canada, Pháp, Brazil, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Netflix là thành viên của Hiệp hội Điện ảnh (MPA), sản xuất và phân phối nội dung từ các quốc gia trên toàn cầu.

Mô hình kinh doanh ban đầu của Netflix bao gồm bán DVD và cho thuê DVD ban đầu. Netflixđã mở rộng kinh doanh vào năm 2007 với việc giới thiệu phương tiện truyền phát trực tuyến trong khi vẫn duy trì hoạt động kinh doanh cho thuê DVD và Blu-ray.

Netflix 'lấn sân' mảng game mobile

Netflix ‘lấn sân’ mảng game mobile

Công ty đã mở rộng ra quốc tế vào năm 2010 với việc phát trực tuyến có sẵn ở Canada, tiếp theo là Mỹ Latinh và Caribe. Netflix bước vào ngành công nghiệp sản xuất nội dung vào năm 2013, ra mắt loạt phim đầu tiên House of Cards.

Kể từ năm 2012, Netflix đã đóng vai trò tích cực hơn với tư cách là nhà sản xuất và phân phối cho cả phim và phim truyền hình, và cuối cùng, cung cấp nhiều nội dung Netflix Original thông qua thư viện trực tuyến. Đến tháng 01 năm 2016, các dịch vụ Netflix đã hoạt động tại hơn 190 quốc gia.

Mảng game sẽ là mục tiêu mới của công ty Netflix, trở thành một mảng kinh doanh của doanh nghiệp này. Netflix trở thành công ty giải trí, truyền thông lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Và lĩnh vực game mobile thông qua phát trực tiếp là một kênh quảng bá thêm cho danh tiếng công ty.

}

Tags: ,
Thiên Dụ Mobile cập bến thị trường Hàn bằng bản Closed Beta
Hé lộ video gameplay mới nhất của Apex Legends Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu