Game Mobile

Hé lộ video gameplay mới nhất của Apex Legends Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Gameplay mới nhất của Apex Legends Mobile vừa được đăng tải từ IGN Trung Quốc cho thấy cái nhìn rõ hơn về trò chơi đang được mong đợi.

Hiện nay trên thị trường game mobile battle royale có những sản phẩm tiêu biểu là PUBG Mobile, Free Fire, Knives Out, Rules of Survival… Trong đó, game Apex Legends Mobile đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng người chơi trên thế giới.

Một đoạn trailer mới về gameplay của Apex Legends Mobile vừa được tải lên bởi IGN China cho thấy lối chơi của game battle royale sắp tới. Nhiều người chắc chẳn phải xuýt xoa trước những hấp dẫn khi được đắm chìm trong không gian PvP.

Cận cảnh gameplay trò chơi đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn

Apex Legends Mobile ra mắt trên toàn thế giới. Trong khi đó, đây là một số game bắn súng khác mà bạn có thể muốn chơi. Đây là phiên bản di động của trò chơi battle royale nổi tiếng do EA phát hành cho Android, iOS, APK.

Tham gia game, người chơi được chọn lựa các nhân vật anh hùng khác nhau và tiến hành tổ đội từ 2 đến 3 người tham chiến trong bản đồ rộng lớn. Đội hay cá nhân nào sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong game.

Respawn vẫn chưa công bố ngày phát hành cho Apex Legends Mobile. Hiện sản phẩm đang trong giai đoạn thử nghiệm kín ở một số quốc gia trước khi tiến hành mở rộng sang nhiều khu vực hơn trong năm 2021. Cộng đồng gamer đang mong mỏi bản phát hành đầy đủ vào đầu năm 2022.

Đầu năm 2019, Apex Legends trở thành một game bom tấn khi có tới 1 triệu người chơi đã đăng nhập chơi chỉ trong vòng 8 giờ sau khi ra mắt. Số liệu sau đó trong vòng 72 giờ con số người chơi đã cán mốc 10 triệu. Số lượng người chơi liên tục tăng lên lên nhiều triệu gamer trải nghiệm hơn.

Bản mobile khi ra mắt chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới của làng game di động, cạnh tranh với những tựa game đình đám hiện nay như PUBG Mobile, Garena Free Fire…

Nhiều khả năng trò chơi sẽ mở bản chính thức vào cuối năm nay nếu mọi vấn đề sau khi thử nghiệm vận hành trơn tru và không gặp phải khó khăn nào. Mọi thông tin về game Apex Legends di động sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

}

Tags: , , ,
Netflix ‘lấn sân’ mảng game mobile
Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu