Phim-Truyện

Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer đầu tiên

Chia sẽ

Vừa qua thì Netflix đã ra mắt trailer đầu tiên cho anime khai thác cốt truyện trong thế giới The Witcher với tên gọi chính thức là The Witcher: Nightmare of the Wolf.

Vừa qua thì Netflix đã ra mắt trailer đầu tiên cho anime The Witcher: Nightmare of the Wolf. Trailer mới bắt đầu với lời kể của Vesemir khi đọc một bức thư, anh ta nói về nội dung bên trong thư: “Witcher là những kẻ xấu tính không có đức hạnh. Những sinh vật được tạo ra để giết chóc. Sẽ không có bất kì sự thương xót nào cho bọn chúng.” Bức thư này có thể là từ những người sống gần Kaer Morhen, bọn họ cuối cùng đã tấn công và phá hủy khả năng tạo ra Thợ Săn Quái Vật mới của Trường Witcher.

Nhân vật chính của The Witcher: Nightmare of the Wolf không phải là Geralt xứ Rivia mà là Vesemir. Đây là câu truyện kể về cuộc đời và hành trình của một trong những thợ săn quái vật tài giỏi nhất, đối với những ai đã theo dõi series The Witcher thì có lẽ cũng đã biết được rằng Vesemir cũng chính là người sau này đã nuôi dưỡng và huấn luyện cho Geralt.

Theo như lịch sử kể lại thì Vesemir là Witcher lâu đời nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Kaer Morhen vào thế kỷ 13 và đóng vai trò như một người cha, người thầy đối với Geralt và nhiều Witcher khác.

Ông là một trong số ít thành viên của School of the Wolf sống sót sau cuộc tấn công Kaer Morhen. Đến những năm 1260, ông là phù thủy già duy nhất còn sót lại; tuy nhiên, vì ông chỉ là thầy dạy kiếm thuật nên Vesemir không biết cách để tạo ra thêm những Witcher khác.

Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer

Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer đầu tiên

Qua trailer thì chúng ta cũng có thể thấy sự khác biệt trong tính cách của Geralt cùng Vesemir. Trong khi Geralt là một Witcher cứng ngắc, khó tính và thường xuyên cọc cằn thì Vesemir thời trẻ lại vô cùng tự tin, hài hước và thậm chí là có phần hơi tự mãn. Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf chắc chắn sẽ là một câu truyện vô cùng thú vị khi nó khai thác sâu hơn về thế giới huyền bí của The Witcher qua lời kể của Vesemir.

Nightmare of the Wolf được viết và sản xuất bởi Beau DeMayo, đồng sản xuất bởi The Witcher Showrunner và Nhà sản xuất điều hành Lauren Schmidt Hissrich cùng Studio Mir’s Kwang Il Han.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

  • Theo James trong vai Vesemir.
  • Lara Pulver trong vai Tetra.
  • Graham McTavish trong vai Deglan.
  • Mary McDonnell trong vai Quý bà Zerbst.

The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ lên sóng Netflix vào ngày 23 tháng 8.

>>> Xem Thêm: Sau 2 năm ‘cày cuốc’ thì số Pokemon mà Gou sở hữu đã vượt mặt Satoshi 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , ,
Hé lộ video gameplay mới nhất của Apex Legends Mobile
Đạo diễn của Your Name live action đã quyết định rút lui

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu