Phim-Truyện

Đạo diễn của Your Name live action đã quyết định rút lui

Chia sẽ

Theo như những thông tin mới nhất vừa được công bố thì đạo diễn Lee Isaac Chung của của live action Your Name đã bất ngờ rút lui khỏi dự án.

Đạo diễn của Your Name live action đã quyết định rút lui

Đạo diễn của Your Name live action đã quyết định rút lui

Trước đây không lâu thì bộ phim Your Name của Makoto Shinkai đã lọt vào tầm ngắm của Hollywood với tham vọng chuyển thể bộ anime thành phim. Vài năm trước, đã có thông báo rằng JJ Abrams đang sản xuất một bộ phim chuyển thể từ anime với Bad Robot Productions của mình. Nhưng có vẻ như Your Name live action sẽ không thể thành hiện thực khi vừa qua, đạo diễn của phim đã tuyên bố chính thức rút lui khỏi dự án.

Với những thông báo mới nhất đến từ Deadline thì họ đã xác nhận Lee Isaac Chung đã rời khỏi dự án chuyển thể phim cho Your Name. Trước đó thì đạo diễn Marc Webb cũng đã rút khỏi dự án do xung đột lịch trình, vì vậy Paramount Pictures đã tìm kiếm một nhà làm phim mới để chuyển thể bộ anime. Lee Isaac Chung là người được nhà làm phim “chọn mặt gửi vàng”, nhưng không ngờ cuối cùng vị đạo diễn này cũng ra đi sau một thời gian ngắn hợp tác.

Sau khi thông báo về việc Lee Isaac Chung rời khỏi dự án Your Name live action thì vẫn chưa có thông tin mới từ nhà sản xuất về việc có tiếp tục sản xuất hay không. Chúng ra sẽ cần phải đợi thêm những thông báo mới từ nhà sản xuất để xác nhận cho tương lai của phiên bản chuyển thể này.

Đạo diễn của Your Name live action đã quyết định rút lui

Your Name – Tên cậu là gì? là một bộ movie anime Nhật Bản thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, kỳ ảo, chính kịch do Shinkai Makoto đạo diễn, được chuyển thể thành tiểu thuyết cùng tên của ông. Phim do hãng CoMix Wave Films sản xuất và Toho phát hành. Mảng thiết kế nhân vật do Tanaka Masayoshi thực hiện, phần hoạt hình do Ando Masashi chịu trách nhiệm, còn ban nhạc J-rock RADWIMPS phụ trách phần âm nhạc. Bộ phim kể về Mitsuha – một nữ sinh trung học buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê và Taki – một chàng trai Tokyo – vì một lý do nào đó bị hoán đổi cơ thể trong khi sao chổi thiên niên kỉ đang đến gần. Phim công chiếu lần đầu tại hội nghị Anime Expo 2016 tổ chức tại Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 7 năm 2016 sau đó công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8 năm 2016. Bộ phim bắt đầu khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 13 tháng 1 năm 2017.

Sau khi phát hành, Your Name đã được giới phê bình khen ngợi nhiệt liệt cho cốt truyện và hình ảnh, và cùng với đạo diễn Makoto và nhóm nhạc RADWIMPS, đã giành được nhiều đề cử và giải thưởng tại Nhật Bản và cả trên thế giới, bao gồm giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Los Angeles cho phim hoạt hình xuất sắc nhất và giải thưởng Kịch bản xuất sắc nhất 2016 của Viện Hàn lâm Nhật Bản. Không những thế doanh thu của phim cũng vô cùng xuất sắc khi kiếm về cho nhà sản xuất 360 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là lý do rất lớn khiến bộ phim lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất tại Hollywood.

>>> Xem Thêm: Sau 2 năm ‘cày cuốc’ thì số Pokemon mà Gou sở hữu đã vượt mặt Satoshi 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer đầu tiên
Giám đốc nghệ thuật Assassin’s Creed rời Ubisoft sau 16 năm gắn bó

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu