Game Mobile

Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, Netmarble đã thông báo rằng tựa game Seven Knights chính thức có phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt trên iOS App Store và Google Play.

Seven Knights 2 là một game nhập vai xoay quanh việc người chơi thu thập và phát triển các anh hùng có sức lôi cuốn với các tạo hình và kỹ năng khác nhau và nếu bạn là một người yêu thích một câu chuyện hay thì bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Cột truyện trong trò chơi sẽ diễn ra 20 năm sau câu chuyện gốc của Seven Knights.

Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

Nền đồ họa trong Seven Knights 2

Combat của trò chơi cũng đã được làm mới và sử dụng các điều khiển thời gian thực để bổ sung cho các loadouts trong trò chơi cũng như combination và formulate mà người chơi tạo ra. Ngoài ra còn có vật nuôi để hỗ trợ các nhân vật trong trận chiến.

Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

Hình ảnh combat trong Seven Knights 2

Để chào mừng phần tiếp theo, Netmarble đã tung ra một trang web hoàn toàn mới cho Seven Knights 2. Nếu bạn truy cập vào đó, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về trò chơi cùng với những lời trêu ghẹo nhỏ để tăng thêm sự phấn khích của bạn. Tất cả các anh hùng mang tính biểu tượng từ trò chơi gốc đã được lấy và cải tạo trên nền đồ họa 3D và chân thực cho trò chơi.

Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay seven knights ii resmi akan dirilis pada tahun 2020 mendatang 1631752811 16

Seven Knights 2 sở hữu một nền đồ họa chân thực

Khi ra mắt, trò chơi sẽ có 46 nhân vật và sẽ nhiều hơn thế sau khi phát hành. Chúng ta có thể mong chờ những thông tin bổ sung về điều đó trong tương lai và bạn có thể theo dõi trò chơi bằng cách xem trang Facebook, trang web chính và diễn đàn của trò chơi.

Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay maxresdefault 1 1631753712 57

Một số nhân vật sẽ xuất hiện trong Seven Knights 2

Liệu trò chơi này có tạo nên tiếng vang như người tiền nhiệm của nó? Seven Knights đã được tải xuống 60 triệu lần cho đến nay và lần lượt được xếp hạng # 1 và # 2 trên App Store và Google Play tại Hàn Quốc. Chỉ có thời gian mới trả lời được phần tiếp theo sẽ thành công hay không.

Trang chủ: http://www.netmarble.com/vi

Xem thêm: Bản beta tiếp theo của Apex Legends Mobile đã có ngày phát hành

}

Tags: , ,
Battlefield 2042 rộ tin đồn sẽ bị hoãn ngày phát hành
EA ra mắt phần game mới nhất thuộc series đua xe đình đám Real Racing

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu