Game PC – Console

Battlefield 2042 rộ tin đồn sẽ bị hoãn ngày phát hành

Chia sẽ

Nhiều nguồn tin đang chỉ ra rằng sự chậm trễ của Battlefield 2042 sẽ sớm được công bố. Nếu điều này là được xác nhận thì là tin buồn với người hâm mộ.

Battlefield 2042

Đầu tháng 9 này, Battlefield 2042 đã giới thiệu cho chúng ta những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game.

Những tin đồn bắt đầu khi VentureBeat Jeff Grubb đã đăng một tweet vào đầu hôm nay ngày 15 tháng 9 rằng “nhiều sự chậm trễ hơn sẽ xuất hiện trong tuần này”, sau sự trì hoãn của Dying Light 2 đã được công bố vào ngày hôm qua.

Sau đó, @Dealer_Gaming tuyên bố rằng Battlefield 2042 sẽ bị hoãn sang năm 2022, với @Shpeshal_Nick phản hồi trong đoạn tweet đó để xác nhận rằng anh ấy cũng có những thông tin tương tự, mặc dù anh ấy đã thêm một lưu ý rằng sự chậm trễ này là “không nhất thiết phải vào năm 2022”. Sau đó, Roberto Serrano đã tweet một hình ảnh trên trang GameStop tại Ý, họ đã thay đổi ngày phát hành của tựa game Battlefield 2042 thành chỉ được đặt trước tựa game vào ngày 31 tháng 12 năm 2021

Một lý do khác khiến người hâm mộ trở nên lo lắng hơn khi nói đến tựa game Battlefield 2042 là gần đây đã hủy bỏ ngày phát hành bản beta của phần game mới nhất trong dòng Battlefield, khiến cộng đồng trên Reddit tự hỏi khi nào những chi tiết về bản beta sẽ được chia sẻ vì nó sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào tháng 9. Không có ngày chính thức nào được ấn định cho bản beta, điều đó bổ sung thêm một bằng chứng đáng tin cậy cho những tin đồn này.

Battlefield 2042

Jeff Grubb người thường xuyên có những tiết lộ đáng tin cậy về Battlefield 2042.

Nói chung, một số ít nhân vật chuyên tiết lộ những thông tin khá chính xác cho thấy rằng ngày phát hành Battlefield 2042 là ngày 22 tháng 10. Tất nhiên, tất cả điều này hiện tại vẫn chỉ là tin đồn, nhưng có lẽ nhiều người mong muốn sự xác nhận chính thức của EA về những suy đoán này. Mặc dù chúng ta không nhận được bất kỳ phản hồi trước thời điểm phát hành, nhưng Game4V chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về Battlefield 2042 sớm nhất có thể.

Xem thêm: Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

}

Tags: , ,
Pokémon Legends có thể mở ra một thời đại mới trong series game này
Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu