Game PC – Console

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Chia sẽ

Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác.

Xuyên suốt cốt truyện trong game, Sonic Frontiers giới thiệu cho người chơi về thế giới và cách xây dựng nhân vật khá hấp dẫn. Đầu tiên là sự ra đời của loài người cổ xưa, một chủng tộc lâu đời gồm những sinh vật tiên tiến mà Sonic và những người bạn của mình tìm hiểu trong suốt quá trình cốt truyện. Được tiết lộ rằng Chaos Emeralds, một yếu tố chính của thương hiệu Sonic kể từ phiên bản đầu tiên thực sự vốn đã có nguồn gốc từ chính loài người cổ xưa.

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất sonic frontiers 2 5 1669710363 48

Hơn nữa, Sonic Frontiers giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới tên là Sage. Sage là một AI được tạo ra bởi Dr. Eggman, và như vậy cô coi anh ta như là một người cha. Tuy nhiên, Sage cũng kết bạn với Sonic và thậm chí hợp tác với anh ta trong nửa phân đoạn sau của game. Vào cuối game những người bạn thân nhất của Sonic bao gồm Tails, Knuckles và Amy tất cả đều tách khỏi Sonic để đi và trải nghiệm cuộc phiêu lưu của riêng họ, đây là thời điểm đánh dấu sự kiện mà Sonic và những người bạn lâu năm của mình phải tạm chia tay nhau.

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất sonic frontiers 2 4 1669710360 4

Điều này sẽ tạo ra nhiều hướng đi mới trong tương lai khi mở ra nhiều tuyến cốt truyện khác nhau của các nhân vật. Theo giả thuyết của mình thì Sonic Frontiers có thể đi theo những hướng sau, đó là có thể tiếp diễn cốt truyện mở rộng dựa trên câu chuyện về tộc người cổ xưa vì vẫn còn rất nhiều chi tiết chưa được làm sáng tỏ trong phần đầu tiên, có khả năng họ vẫn còn tồn tại và rất có thể sẽ chi viện hợp tác cùng Sonic trong phần tiếp theo đó là tiềm năng lớn trong cách khai thác cốt truyện nối tiếp. Sonic sẽ có thêm bạn mới như Big the Cat hay Silver the Hedgehog,…

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất sonic frontiers 2 1 1669710350 67

Ngoài ra, với sự ra đời của Sage, giờ đây ngày càng có nhiều mối liên hệ về điểm chung giữa những kẻ thù truyền kiếp của Sonic và Eggman. Cả hai đều quan tâm đến Sage và thậm chí có một vài khoảnh khắc căng thẳng nhưng lịch sự với nhau trong suốt quá trình phiêu lưu của Sonic Frontiers. Điều này sau đó có thể mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Sonic và Eggman, ngay cả khi đó chỉ là tạm thời có lẽ chống lại tộc Người cổ đại mạnh hơn hoặc một số kẻ thù khác nguy hiểm hơn.

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất sonic frontiers 2 2 1669710354 41

Cuối cùng, với việc những người bạn thân nhất của Sonic đã rời đi để theo đuổi mục tiêu của riêng họ, người hâm mộ có khả năng sẽ thấy một khoảng thời gian quan trọng bị bỏ qua với việc thiết kế lại một số nhân vật khi họ trở lại với Sonic. Ngoài ra, một điểm cốt truyện chính của phần tiếp theo của Sonic Frontiers có thể khiến Sonic đi qua một bản đồ thậm chí còn rộng hơn bản đồ trong Frontiers để tìm kiếm và đoàn tụ với tất cả bạn bè của mình. Hãy cùng chờ xem liệu SEGA sẽ làm gì cho phần tiếp theo của Sonic Frontiers.

#Game đi cảnh 3D #Sega #Sonic Frontiers 2 #Tải game Sonic Frontiers

}

Tags: , , ,
Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 xác nhận ngày phát hành cùng với poster mới
LoL Esports Manager giành giải Game Of The Year của Apple

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu