Game PC – Console

PUBG: Battlegrounds đã chính thức mở cửa miễn phí

Chia sẽ

PUBG: Battlegrounds, một trong những tựa game battle royale nổi tiếng nhất trên thế giới đã chính thức mở miễn phí trên PC và console.

PUBG: Battlegrounds

PUBG: Battlegrounds đã đạt được nhiều thành tựu trong khi vẫn là một tựa game cao cấp được mọi người yêu thích, nhưng dần dần tựa game trở nên “nhạt” trong mắt nhiều game thủ do vô số các vấn đề khác nhau.

PUBG: Battlegrounds, trước đây được gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds, là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trên thế giới. Được coi là trò chơi battle royale đầu tiên định hình thị trường, PUBG: Battlegrounds đã đạt được hàng triệu người chơi. Thành công của nó đã dẫn đến việc PUBG trở thành một thương hiệu với nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm cả các phần game ngoại truyện như trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng The Callisto Protocol sắp ra mắt. PUBG: Battlegrounds đã đạt được tất cả những điều này trong khi vẫn là một tựa game cao cấp được mọi người yêu thích, nhưng dần dần tựa game trở nên “nhạt” trong mắt nhiều game thủ do các vấn đề như hack cheat, nội dung không có gì đổi mới, lỗi server, nhiều tựa game battle royale tốt hơn được ra mắt,… khiến tựa game trở nên “chết”. Cuối cùng có vẻ như để thu hút người chơi trở lại, PUBG Corp đã sẵn sàng để loại bỏ rào cản tiếp cận tựa game cuối cùng là chuyển từ hình thức trả phí sang miễn phí.

Trên lý thuyết, PUBG: Battlegrounds không cần phải mở cửa miễn phí, nhưng PUBG Corp. rõ ràng tin rằng những mặt tích cực của quá trình chuyển đổi đó giờ đây đã nhiều hơn cả những mặt tiêu cực. Các game thủ trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox hiện có thể chơi PUBG: Battlegrounds miễn phí mãi mãi về sau. Sự thay đổi này diễn ra cùng với việc phát hành bản cập nhật 15.2 của PUBG: Battlegrounds, bản cập nhật này cũng bổ sung thêm tính năng Tactical Gear, cũng như các bổ sung khác bao gồm Huấn luyện cơ bản, đánh dấu ping trong trò chơi được cải thiện và nhiều hơn thế nữa.

PUBG Corp cũng đang nỗ lực để thưởng cho những game thủ đã mua PUBG: Battlegrounds một vài thứ xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra. Những người chơi trước đây sẽ được tự động nâng cấp lên hạng tài khoản BATTLEGROUNDS Plus, với phần thưởng là 1.300 G-Coins, tăng 100% Survival Mastery XP, quyền truy cập Chế độ xếp hạng, chức năng Trận đấu tùy chỉnh và các tính năng độc quyền khác. Họ cũng sẽ nhận được bộ skin trang phục Battle-Hardened, Shanks Legacy Pan và bảng tên Battle-Hardened Legacy.

PUBG: Battlegrounds đã chính thức mở cửa miễn phí game4v pubg battlegrounds 2 1642048181 87

PUBG: Battlegrounds mở miễn phí rõ ràng là để thu hút nhiều người chơi hơn.

Các game thủ chơi PUBG: Battlegrounds miễn phí cũng sẽ có thể nâng cấp lên tài khoản BATTLEGROUNDS Plus với giá 12.99 đô la, một khoản phí nâng tài khoản lên hạng cao cấp để phục vụ nhiều mục đích. Đầu tiên là game thủ sẽ được thưởng như những người chơi đã mua PUBG: Battlegrounds trước đó, nhưng có lẽ tính năng quan trọng nhất của việc trả phí là game thủ sẽ được truy cập môi trường xếp hạng của PUBG: Battlegrounds. Điều này khá hữu ích vì các “pháp sư” sẽ không thể liên tục tạo tài khoản miễn phí mới để thống trị các bảng xếp hạng, hoặc ít nhất sẽ không thể mà không tiếp tục trả phí.

Tất nhiên vẫn sẽ có nhiều game thủ cảm thấy thất vọng với quyết định này. Mặc dù PUBG Corp. đã bảo vệ chế độ Xếp hạng của PUBG: Battlegrounds bằng cách bắt người chơi trả phí BATTLEGROUNDS Plus cao cấp, nhưng các trận đấu thường thì không có biện pháp bảo vệ như vậy. Những kẻ gian lận sẽ có thể tìm cách tạo tài khoản mới kể cả sau khi bị khoá tài khoản cũ trước sự thất vọng của những người chơi tự do khác, và các game thủ chơi miễn phí vừa phải chơi với “pháp sư” lại vừa không được vào chế độ xếp hạng.

Dù gì đi nữa thì PUBG: Battlegrounds mở miễn phí rõ ràng là để thu hút nhiều người chơi hơn. Một làn sóng người chơi mới sẽ hồi sinh cộng đồng và đảm bảo rằng PUBG: Battlegrounds sẽ tiếp tục “sống” được thêm một khoảng thời gian dài sắp tới. Khi theo dõi số lượng người chơi đồng thời của tựa game trên Steam đã có thể thấy con số được tăng gấp đôi. Với việc mở cửa miễn phí đã trở thành mặc định cho thể loại battle royale, ngay cả PUBG: Battlegrounds cũng phải đảm bảo rằng nó đang làm những gì tốt nhất cho tương lai của series.

Xem thêm: Resident Evil 7: Biohazard vẫn có giá trị chơi lại kể cả khi đã 5 năm trôi qua

#battle royale #pubg battlegrounds #PUBG Corp.

}

Tags: , ,
T1 đại thắng trận đầu ra quân, pha cướp Pentakill Faker của Oner trở thành điểm nhấn
Attack on Titan Brave Order – Game chuyển thể anime hấp dẫn sẽ ra mắt tháng 02/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu