Phim-Truyện

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 xác nhận ngày phát hành cùng với poster mới

Chia sẽ

Ngày phát hành chính thức cho anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 đã được ấn định đi cùng với đó là poster mới của bộ phim.

Anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko (By the Grace of the Gods) sắp sửa quay trở lại với phần tiếp theo, mới đây thì ngày phát hành của mùa mới đã được công bố cùng với poster đặc biệt hé lộ thêm sự góp mặt của một vài nhân vật chưa từng xuất hiện trong season 1. Phần đầu tiên của bộ anime chuyển thể dựa trên bộ light novel gốc của Roy và Ririnra là một trong số ít anime nổi bật trong năm 2020, và nó đã tạo ra một làn sóng lớn trong cộng đồng người hâm mộ nhờ cách tiếp cận mới lạ đối với thể loại Isekai.

Theo như thông tin được chính nhà sản xuất xác nhận thì Anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 sẽ chính thức lên sóng vào mùa đông 2023, cụ thể thì phần 2 dự kiến phát hành từ ngày 08/01/2023.

Takeyuki Tanase trở lại với vai trò đạo diễn Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 tại Maho Film, đồng thời đội ngũ sản xuất cũng bổ sung biên kịch Yuka Yamada, anh sẽ đảm nhận phần việc từ biên kịch cũ Kazuyuki Fudeyasu cho các tập phim mới.

Dàn diễn viên cho Phần 2 bao gồm Yuiko Tatsumi trong vai Miyabi, Makoto Yasumura trong vai Serge, Junya Enoki trong vai Dorche, Risa Kubota trong vai Carla, Sakura Nakamura trong vai Calum, Hiro Shimono trong vai Tony, Kenichi Suzumura trong vai Pioro, Daisuke Hirakawa trong vai Prenance, Tetsu Inada trong vai Worgan, Nobuyuki Hiyama trong vai Tekun, Takuya Eguchi trong vai Fernobelia, Akira Ishida trong vai Caulkin và Manami Numakura trong vai Robelia.

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 xác nhận ngày phát hành cùng với poster mới

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2 xác nhận ngày phát hành cùng với poster mới

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko là loạt light novel được viết bởi Roy và minh họa bởi Ririnra. Ban đầu được đăng trực tuyến trên trang web Shousetsuka ni Naro vào năm 2014 và được Hobby Japan xuất bản thành sách dưới ấn hiệu HJ Novels. Một bản chuyển thể manga do Ranran sáng tác được đăng tải trên ứng dụng Manga UP! của Square Enix vào tháng 11 năm 2017. Một bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết do Maho Film sản xuất đã phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020.

Cốt truyện

Takebayashi Ryoma là một người đàn ông 37 tuổi, anh ta sống cùng với một người mẹ già nhưng sau một thời gian mẹ anh qua đời, anh sống một cuộc sống cô đơn đầy gian khổ cho đến khi anh ta chết vì một tai nạn đáng tiếc trong khi ngủ. Ở thế giới bên kia, anh ta được chào đón bởi ba vị thần, những người đã yêu mến anh và gửi anh đến một thế giới khác với một cơ thể khi còn nhỏ khoảng 8 tuổi, nơi anh sử dụng những kiến thức và khả năng bẩm sinh của mình, kết hợp với sự phù hộ của các vị thần để sống một cuộc sống mới đầy thử thách và những cuộc gặp gỡ vui vẻ.

>>> Xem Thêm: Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên các trang đánh giá

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Kami-tachi ni Hirowareta Otoko #Kami-tachi ni Hirowareta Otoko ss2

}

Tags: ,
SuperGaming hợp tác với Google để hỗ trợ các nhà phát triển game mobile
Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu