Game Mobile

Nexon công bố Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game

Chia sẽ

Giám đốc điều hành của Nexon, Jeongheon Lee, đã công bố trang web chính thức của Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game.Giám đốc điều hành của Nexon, Jeongheon Lee, đã công bố trang web chính thức của Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game.

Chương trình này dành cho người chơi trên 14 tuổi, người tham gia và tương tác với nhiều trò chơi của Nexon trên các nền tảng khác nhau. Hãng game xứ Hàn bắt đầu tuyển dụng người sáng tạo cho MMORPG trò chơi HIT 2 lần đầu tiên.

Chương trình sẽ giúp những người sáng tạo xây dựng và phát triển nội dung trò chơi thường xuyên tiếp cận với đông đảo cộng đồng game thủ và được biết đến nhiều nhất.

Nexon công bố Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game nexon corporation 1661044802 90

Do Nexon khởi xướng, Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game là một loại chương trình mới dành cho những streamer tham gia không gian phát trực tuyến hoặc phân phối nội dung trò chơi trên các nền tảng khác nhau trên internet. Khi người dùng sử dụng mã độc quyền của người sáng tạo mà họ hỗ trợ, một phần số tiền được lưu trữ dưới dạng tiền đóng góp của người sáng tạo khi mua hàng trong trò chơi.

Những người sáng tạo có hơn 100 người đăng ký trên YouTube có thể tự đăng ký với tư cách là Người sáng tạo Nexon. Họ có thể đăng ký trên trang web chính thức của Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game bất kỳ lúc nào.

Khi đề cập đến trò chơi Nexon bạn muốn chơi và thông tin kênh bạn đang chạy, trên ứng dụng, chúng sẽ được cung cấp một mã riêng. Mã này thông qua một quá trình sàng lọc có thể được chia sẻ với người hâm mộ.

Nexon tuyển trước người sáng tạo cho tựa game chuẩn bị ra mắt của họ: HIT 2. Nexon sẽ tuyển trước khi trò chơi này được phát hành chính thức, cụ thể là trước ngày 23/08/2022.

HIT 2 được dự đoán là bom tấn của Nexon.

HIT 2 được dự đoán là bom tấn của Nexon.

Chương trình tài trợ cho người sáng tạo bắt đầu chọn các thành viên để thực hiện nhiệm vụ sự kiện. Những người này sẽ nhận được các phiếu giảm giá độc quyền. Những phiếu thưởng này có thể được tặng miễn phí cho người chơi game HIT 2 để nâng cấp thứ hạng của người sáng tạo.

Với việc phát hành HIT 2 vào ngày 25 tháng 08 sắp tới, Nexon đã giới thiệu Chương trình tài trợ cho người sáng tạo lần đầu tiên và sẽ thử nghiệm beta trong 3 tháng. Sau đó, họ có kế hoạch giới thiệu như một dịch vụ chính thức bằng cách phản ánh phản hồi của người dùng. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về Chương trình tài trợ cho người sáng tạo của Nexon trên trang web chính thức.

Trang chủ: https://csp.nexon.com/kr/creator/intro

#Creator Sponsorship Program #nexon #sáng tạo nội dung #streamer

}

Tags: , , ,
Không còn gì để mất, Tencent mở rộng mạnh game nước ngoài
Ragnarok Arena bắt đầu thử nghiệm ở Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu