Game Mobile

‘Ngự Linh Sư’ & ‘Chiến Linh’: 2 khái niệm tối thượng game thủ Việt cần biết trước khi Linh Giới 3D ra mắt

Chia sẽ

Tại sao trong thế giới Huyền Huyễn của Linh Giới 3D: Soul World lại tồn tại hai loại sức mạnh khiến mọi người đều phải nể trọng mỗi khi nhắc đến?

Sau khi tạo ra cơn sốt tại các thị trường game có mức cạnh tranh lớn trên thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc,Trung Quốc, Linh Giới 3D Việt Nam dưới bàn tay của NPH Funtap liền trở thành tâm điểm dòng tiên kiếm hiệp vào giai đoạn cuối năm 2021. Tạm chưa kể đến đồ họa 3D được thiết kế trau chuốt từng gam màu, hình khối. Thứ trở thành thương hiệu độc quyền của Linh Giới 3D: Soul World phải nhắc đến hai khái niệm “Ngự Linh Sư” và “Chiến Linh”.

Linh Giới 3D

Ngự Linh Sư – người mang Thiên Mệnh thay đổi cả Linh Giới

Sau cuộc chiến với Hỗn Độn Giới thì Linh Giới bị phá hủy, Thần Đế đưa chúng Thần còn sót lại về Thiên Giới cư ngụ đồng thời lập kết giới phong ấn 7 viên đá ở Linh Giới, ngăn Hỗn Độn quay trở lại. Qua thời gian, đá Thất Diệu thanh tẩy Linh Giới, sản sinh ra một nền văn mình mới với các chủng tộc khác nhau (Long Chiêu, Phượng Nghi, Anh Hoa, Cửu Uyên, Thanh Khâu).

Linh Giới 3D

Linh Giới 3D

Linh lực khuếch tán quanh đá Thất Diệu trải qua hàng nghìn năm đã kết tinh thành các Chiến Linh mang sức mạnh và huyết mạch của Linh Thú thượng cổ. Từ đó trở đi, Chiến Linh trở thành một trong những khởi nguồn cho sức mạnh bí ẩn lớn nhất tại Linh Giới. Một bộ phận con người sinh sống tại Linh Giới có khả năng thiên phú, giao tiếp và thuần phục được các Chiến Linh, họ chính là các Ngự Linh Sư. Đây là điểm kết nối, mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh.

Linh Giới 3D

Bước chân vào Linh Giới 3D: Soul World, mỗi người chơi Linh Giới 3D đều là những Ngự Linh Sư tài ba với nhiệm vụ truy tìm và huấn luyện các Chiến Linh như: tăng kinh nghiệm, đột phá giới hạn, nâng cấp tư chất… Và xếp đặt những đội hình hoàn hảo kết hợp với chức nghiệp vốn có của họ là Kiếm – Ô – Thương – Súng để tạo ra sát thương lớn nhất, lá chắn phòng thủ tốt nhất hay đội hình khóa cứng kẻ địch hiệu quả nhất.

Linh Giới 3D

Mối tương quan không thể tách rời giữa Chiến Linh và Ngự Linh Sư còn nằm ở việc, khi các tựa game nhập vai hiện tại đa số sẽ tập trung hoàn toàn vào việc build đồ, nâng cấp cho nhân vật thì ở Linh Giới 3D, người chơi sẽ phải vừa nâng cấp trang bị cho nhân vật vừa truy tìm các chiến linh quý hiếm để có được sức mạnh tối thượng.

Linh Giới 3D‘Ngự Linh Sư’ & ‘Chiến Linh’: 2 khái niệm tối thượng game thủ Việt cần biết trước khi Linh Giới 3D ra mắt game4v linh gioi 3d 6 1635253339 31

Đặc biệt, trong bộ sưu tập khổng lồ của Linh Giới 3D: Soul World hiện đang có hơn 100+ các Chiến Linh từ cấp thấp đến cao và được chia thành 3 hệ riêng biệt: Tiên, Tộc, Yêu. Mỗi Ngự Linh Sư sẽ có 3 Chiến Linh đồng hành xuất chiến ngoài ra còn có sự tương trợ của 6 Chiến Linh phụ.

Các Chiến Linh còn được kích hoạt duyên theo combo thuộc tính sẽ gia tăng dồi dào nguồn sức mạnh và hỗ trợ tốt nhất cho chủ nhân đồng thời đây cũng là tính năng đòi hỏi game thủ phải có tư duy chiến thuật hợp lý mỗi khi chuẩn bị bật mode PK.

‘Ngự Linh Sư’ & ‘Chiến Linh’: 2 khái niệm tối thượng game thủ Việt cần biết trước khi Linh Giới 3D ra mắt game4v linh gioi 3d 7 1635253342 87

Với màu sắc tổng thể phong phú tươi sáng, thiết kế trẻ trung hơn kết hợp với sở thích của người chơi Đông Nam Á, thêm vào đó là các yếu tố xu hướng châu Á, Chiến Linh 3D: Soul World đặt trên bàn cân với các sản phẩm giả tưởng phương Đông truyền thống được đánh giá đổi mới thời thượng hơn, phù hợp với thẩm mỹ của giới trẻ ngày nay.

Cũng theo dõi các hoạt động, sự kiện siêu hấp dẫn trước ngày Linh Giới 3D: Soul World chính thức ra mắt trong tháng 11 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/linhgioi3d

}

Tags: , ,
Doanh thu Roblox tăng mạnh nhờ mod của các game thủ tạo ra lấy cảm hứng từ “Squid Game”
Sau Galaxy Store, Samsung tiếp tục đầu tư vào mảng game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu