Game Mobile

Nguyên nhân Garena không được phát hành các game mới nhất của Riot

Chia sẽ

Vì sao Garena sẽ không được đảm nhận khâu phát hành các game mới được hé lộ của Riot?

Gần đây, IGN SEA (cơ quan đại diện cho trang review game uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á) có cơ hội trao đổi với Riot Games về những sản phẩm mới phát hành cũng như việc đảm trách khâu phân phối ở thị trường khu vực nói riêng. Buổi trò chuyện diễn ra trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm phát hành League of Legends (PC) tại Dan Chong, Singapore.

Garena sẽ không phát hành game mới của Riot

Theo cơ quan truyền thông này, Riot xác nhận Garena không đủ điều kiện cho trong vai trò nhà phát hành trò chơi mới của Riot Games. Cụ thể hơn, các sản phẩm như Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LMHT Mobile), Đấu Trường Chân Lý Mobile hay game thẻ bài Legends of Runeterra sẽ chỉ do Riot độc quyền nắm giữ vai trò duy nhất.

Ông Justin Hulog, Giám đốc Riot Games tại Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan cho biết: “Mặc dù Garena có vai trò quan trọng và là mắt xích truyền thống để quảng bá thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại (hay các game của hãng nói chung ở Đông Nam Á) nhưng đơn vị vẫn còn những bất cập riêng trong khâu quản lý cộng đồng. Thay vì chọn đơn vị phân phối, Riot Games sẽ trực tiếp đứng ra điều phối, quản lý tại SEA”.

Ông Justin Hulog – Giám đốc Riot Games tại Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan

“Tuy nhiên, Garena vẫn sẽ là đơn vị độc quyền phân phối Liên Minh Huyền Thoại bản PC tại khu vực này, ít nhất là trong thời gian tới” – vị đứng đầu Riot cho hay.

Mục tiêu chính của Riot là muốn người chơi trải nghiệm một cách thoải mái, đảm bảo sự công bằng. Mọi vấn đề hay tiêu cực trong game sẽ được hãng giải quyết triệt để để không làm mất lòng người hâm mộ. Các sản phẩm ra mắt trong năm 2020 đều là những “bom tấn” sẽ làm nên chuyện, do đó không thể làm việc thiếu cẩn trọng.

3 game trọng điểm vừa được giới thiệu của Riot: LMHT Mobile, ĐTCL Mobile và Legends of Runeterra

Hiện tại, Riot cũng đã mở văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh cũng như tổ chức tuyển dụng trong thời gian tới. Đội ngũ tham gia sẽ là những người phát triển toàn bộ dự án của công ty đang ấp ủ và kỳ vọng sẽ thành công tại Đông Nam Á.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
10 game mobile Trung Quốc đáng chơi ra mắt trong tuần qua (14/10 – 20/10)
Tuyệt Thế Võ Lâm bất ngờ mở fanpage, ngày ra mắt game thủ Việt đã rất gần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu