Game Mobile

Nhân dịp Messi vô địch World Cup, top 5 game bóng đá cho bạn thử sức

Chia sẽ

Hoà chung không khí đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022, bạn có thể thử ngay các tựa game mobile bóng đá hấp dẫn dưới đây.

Nội dung

  • 1. FIFA Mobile
  • 2. Future Football Manager
  • 3. Soccer Manager 2023
  • 4. Champion of the Fields
  • 5. Vive le Football

FIFA Mobile

Huyền thoại game bóng đá mobile FIFA Mobile mang đến sức hút bất tận dành cho fan yêu game túc cầu. Bạn có thể trải nghiệm với hình ảnh nhân vật được thiết kế chuyên nghiệp, lối chơi đa dạng.

FIFA Mobile vẫn là tượng đài game bóng đá di động.

FIFA Mobile vẫn là tượng đài game bóng đá di động.

Báo cáo mới đây cho hay, số liệu phân tích về thị trường game di động ở thị trường Đông Nam Á vào tháng 11/2022 game bóng đá này tạo ra 197 triệu đô la trong suốt tháng, giảm 6,5% so với cùng kỳ năm 2021.

Link download: https://www.ea.com/en-gb/games/fifa/fifa-mobile

Future Football Manager

Trò chơi Football Manager được cấp phép bởi FIFPro. Game thủ sẽ vào vai một người quản lý đội bóng đá chuyên nghiệp, dẫn dắt đội của bạn giành chiến thắng để đi đến vinh quang. Game mobile này có hệ thống chuyển đổi cầu thủ như chuyển nhượng mùa giải, chế độ giải đấu, thẻ người chơi, hệ thống giải đấu, v.v

Future Football Manager mang đến trải nghiệm mãn nhãn.

Future Football Manager mang đến trải nghiệm mãn nhãn.

Trò chơi mô phỏng hoàn hảo trận đấu bóng đá chân thực mà bạn thường thấy trên sân cỏ, cơ chế điều khiển đơn giản, gần gũi mang đến trải nghiệm chơi game lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bằng cách dễ dàng thao tác trên màn hình, các vận động viên trong trò chơi có thể được điều khiển để thực hiện một cú lừa bóng, chuyền bóng và ghi bàn.

Fanpage: https://www.facebook.com/FFM.EN

Soccer Manager 2023

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn từ hơn 25.000 cầu thủ do tổ chức FIFPRO™ cấp phép chính thức. Những cầu thủ này được lấy từ 900 câu lạc bộ ở 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp trong Soccer Manager 2023.

Trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp trong Soccer Manager 2023.

Game thủ như một người quản lý bóng đá thực thụ. Bạn chịu trách nhiệm quản lý mọi thứ từ lựa chọn đội, các buổi đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất của câu lạc bộ, chuyển nhượng, ký hợp đồng chuyển nhượng, tìm kiếm tài năng, thiết lập chiến lược, v.v.

Link download: https://www.soccermanager.com/games/soccer-manager-2023/

Champion of the Fields

Game bóng đá trên di động Champion of the Fields có thể tùy chỉnh đội bóng và cầu thủ với nhiều lựa chọn chế độ chơi đa dạng. Game thủ tham gia có thể điều chỉnh chiến lược, huấn luyện cầu thủ, có chế độ chuyển nhượng cầu thủ.

Champion of the Fields là game mobile bạn không thể bỏ lỡ.

Champion of the Fields là game mobile bạn không thể bỏ lỡ.

Champion of the Field là game bóng đá di động thời gian thực, áp dụng điều khiển phím 4+1 chính xác để tái hiện lối chơi trên console trên di động. Game có khả năng tương thích đa nền tảng với iOS và Android. Game có hình ảnh bối cảnh thực tế, nhân vật độc đáo, cạnh tranh thời gian thực thú vị, điều khiển trơn tru tạo ra trải nghiệm bóng đá hoàn toàn mới. Trò chơi được cấp phép chính thức bởi FIF Pro.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.netease.lyzdna

Vive le Football

Đây là trò chơi bóng đá cạnh tranh thời gian thực được phát triển bởi NetEase Games. Ngoài các trận đấu thời gian thực cổ điển, người chơi còn có thể trải nghiệm quản lý câu lạc bộ, rèn luyện kỹ năng thông qua bóng đá đường phố, thu thập danh hiệu, v.v…

Vive le Football do NetEase phát triển.

Vive le Football do NetEase phát triển.

Người chơi sẽ được thưởng thức trải nghiệm bóng đá đính cao qua nền đồ họa ấn tượng của Vive Le Football. Sản phẩm của NetEase đã hợp tác với FIPRO để sở hữu bản quyền hình ảnh của hơn 20000 cầu thủ trên thế giới, đặc biệt là các cầu thủ nổi tiếng cũng sẽ được tạo hình khuôn mặt cũng như vóc dáng giống với ngoài đời nhất.

Link download: https://www.vivelefootball.com/index.html

#Champion of the Fields #FIFA Mobile #Future Football Manager #Soccer Manager 2023 #Vive le Football

}

Tags: , , , ,
Elden Ring xuất hiện với diện mạo của một game PS1 sẽ như thế nào?
LMHT: Lý do LCS Bắc Mỹ khan hiếm nhân tài làm fan ‘gật gù’ đồng ý

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu