Game Mobile

Những dự báo mới về thị trường game mobile đến năm 2028

Chia sẽ

Tập đoàn IMARC công bố báo cáo mới Thị trường trò chơi di động: Xu hướng ngành, Thị phần, Quy mô, Tăng trưởng, Cơ hội và Dự báo 2023-2028.

Trong báo cáo của IMARC, hãng cho hay quy mô thị trường trò chơi di động đạt 82,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. Trong tương lai, tập đoàn IMARC dự kiến ​​thị trường sẽ đạt 149,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2028, cho thấy tốc độ tăng trưởng (CAGR) là 9,8% trong giai đoạn 2023-2028.

Báo cáo thị trường game mobile được công bố.

Báo cáo thị trường game mobile được công bố.

Trò chơi di động bao gồm thiết bị hỗ trợ kỹ thuật số cá nhân (PDA), máy tính bảng có các trò chơi cơ bản đến các trò chơi thực tế tăng cường và 3D hiện đại. Hầu hết các điện thoại thông minh bao gồm một loạt các tính năng kết nối, bao gồm hồng ngoại, Bluetooth, Wi-Fi và 3G. Những công nghệ tiên tiến này thúc đẩy các trò chơi nhiều người chơi với hai người chơi trở lên. Trò chơi thực tế tăng cường đang đạt được sức hút rộng rãi trên toàn cầu. Trò chơi di động nâng cao yêu cầu bộ xử lý trung tâm (CPU) nhanh, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) lớn, bộ xử lý đồ họa chuyên dụng (GPU) và màn hình hiển thị có độ phân giải cao.

Thị trường toàn cầu chủ yếu được thúc đẩy bởi sự thâm nhập ngày càng tăng của điện thoại thông minh. Cùng với điều này, việc áp dụng nhanh chóng các công nghệ tiên tiến để phát triển trò chơi di động đang góp phần đáng kể vào thị trường. Hơn nữa, sự sẵn có rộng rãi của các kết nối băng thông rộng tốc độ cao, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, đã giúp cho các cá nhân có thể tiếp cận trò chơi kỹ thuật số dễ dàng hơn. Điều này, sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự tăng trưởng của thị trường.

5G mang đến trải nghiệm nhanh hơn.

5G mang đến trải nghiệm nhanh hơn.

Ngoài ra, sự tăng trưởng đáng kể trong việc áp dụng đám mây và sự xuất hiện của mạng 5G tạo ra triển vọng tích cực cho thị trường. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị di động cao cấp dành cho ứng dụng trò chơi trong số đông người dân vì các thiết bị này cung cấp chất lượng hình ảnh, âm thanh và đồ họa cao.

Bên cạnh đó, sự phổ biến ngày càng tăng của các giải đấu trò chơi di động trực tuyến trên toàn cầu đã thúc đẩy thị trường. Sự ra đời của các công nghệ tiên tiến như VR/AR và thiết bị phản hồi xúc giác đã cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, do đó mang đến nhiều cơ hội cho các nhà phát triển trò chơi di động. Các yếu tố khác, bao gồm mức thu nhập khả dụng tăng cao và các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) mở rộng, cũng đang thúc đẩy thị trường.

#báo cáo game #doanh thu game #Thị trường Game

}

Tags: , ,
Lượng tải game mobile trên TapTap hiện là bao nhiêu?
Revelation Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt 30/03/2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu