Game Mobile

Lượng tải game mobile trên TapTap hiện là bao nhiêu?

Chia sẽ

Theo báo cáo, MAU của TapTap Trung Quốc đạt 41,45 triệu vào năm 2022, tăng 31,3% so với cùng kỳ năm 2021.

Số lượt tải xuống trò chơi đạt 801 triệu, tăng 38,3% so với cùng kỳ năm 2021. MAU của phiên bản quốc tế của TapTap là 9,13 triệu, giảm 25,4% so với cùng kỳ năm 2021.

Báo cáo tài chính chỉ ra rằng do việc nâng cấp kỹ thuật và thuật toán của TapTap vào năm 2021 đem đến hiệu quả và tác dụng trong phân phối trò chơi, được cải thiện đáng kể trong năm 2022. Nguyên nhân MAU của TapTap phiên bản quốc tế giảm chủ yếu là do thay đổi nền tảng trong năm 2021.

Báo cáo tài chính của hãng sản xuất TapTap.

Báo cáo tài chính của hãng sản xuất TapTap.

Tại cuộc họp báo cáo tài chính, Huang Yimeng, CEO công ty cũng giải thích rằng sự tăng trưởng của TapTap phiên bản quốc tế vào năm 2021 chủ yếu nhờ Đông Nam Á đóng góp. Năm ngoái, phiên bản quốc tế chủ yếu nhắm đến các thị trường T0 như Mỹ để chuyển đổi sản phẩm, vì vậy tổng khối lượng không tăng, nhưng cấu trúc người dùng đã thay đổi rất nhiều. Báo cáo tài chính cũng đề cập rằng Xindong đã thành lập một nhóm làm việc cho phiên bản quốc tế để phát triển và vận hành các khu vực trọng điểm ở nước ngoài được nhắm mục tiêu.

Về các trò chơi mới, báo cáo tài chính tiết lộ rằng Xindong vẫn còn 4 trò chơi đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, trong số đó, Sword of Lily of the Valley dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm ở nước ngoài vào quý 2 hoặc quý 3 năm nay và năm nay Xindong có thể có một số trò chơi sẽ được thử nghiệm hoặc ra mắt trong năm nay.

Một trò chơi mới của Xingdong đang hoàn thiện.

Một trò chơi mới của Xingdong đang hoàn thiện.

Ngoài ra, Huang Yimeng cũng tiết lộ trong cuộc họp báo cáo tài chính rằng Xindong có một dây chuyền sản xuất trò chơi DAU lớn, nhưng hiện tại Xindong hy vọng sẽ sản xuất tốt các trò chơi hiện có như và không xem xét làm game lớn mới trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, trung tâm báo cáo tài chính cũng đề cập rằng trong tương lai họ sẽ theo dõi chặt chẽ sự phát triển của công nghệ AIGC và có kế hoạch sử dụng công nghệ này để nâng cao hiệu quả sản xuất nội dung trò chơi và cải thiện khả năng phục vụ người dùng.

Tại cuộc họp báo cáo tài chính, Huang Yimeng cũng đề cập đến các chủ đề liên quan đến AIGC, theo ông, người dùng có thể đưa ra nhu cầu của mình thông qua ngôn ngữ tự nhiên và nhận được phản hồi liên quan đến AI, điều này sẽ giúp việc sử dụng và ra quyết định của người chơi trong TapTap hiệu quả hơn và trải nghiệm tốt hơn. Đồng thời, ông cũng tiết lộ rằng TapTap đã thử một số chức năng AI mới và Xindong có đủ dự trữ tài năng và công nghệ liên quan đến AI.

#doanh thu game #TapTap #xingdong

}

Tags: , ,
MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024
Những dự báo mới về thị trường game mobile đến năm 2028

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu