Game Online

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Chia sẽ

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.

Trò chơi MultiVersus được cho là ra mắt chính thức vào khoảng đầu năm 2024. Nhà phát hành Warner Bros đồng thời xóa game khỏi cửa hàng bắt đầu từ ngày 4 tháng 4.

MultiVersus đóng cửa để bổ sung thêm.

MultiVersus đóng cửa để bổ sung thêm.

MultiVersus tiếp tục phát triển nhân vật từ các tài sản thuộc sở hữu của Warner Bros như Looney Tunes, DC Comics, Game of Thrones, Scooby-Doo và một số người khác. Tin tức này đã gây bất ngờ cho nhiều người, vì trò chơi miễn phí này đã hoạt động liên tục kể từ tháng 7 năm 2022, với khả năng mua tiền ảo, skin mở khóa. Các nhân vật mới được giới thiệu thường xuyên và hai phần nội dung Battle Pass đã được cung cấp.

Người đồng sáng lập Player First và giám đốc trò chơi Tony Huyn tiết lộ tin này trong một video, nói rằng: “Bản beta mang tính thử nghiệm quan trọng đối với chúng tôi và là bước đệm cho giai đoạn tiếp theo của MultiVersus”. MultiVersus ra mắt phiên bản beta ngày 26 tháng 7 năm 2022 và Player First đã liên tục cập nhật trò chơi với các nhân vật mới kể từ đó. Giai đoạn phát hành trò chơi nhằm thu thập phản hồi của người chơi trong suốt giai đoạn thử nghiệm để xem điều gì cần cải thiện nhất.

“Kết quả là chúng tôi có một cái nhìn đầy đủ hơn về trò chơi liên quan đến những chế độ mới đồng thời game cập nhật và cải tiến tốt hơn. Chúng tôi cũng sẽ làm lại hệ thống gameplay dựa trên phản hồi của người chơi”, vị đại diện nhấn mạnh.

MultiVersus có nhiều nhân vật quen thuộc.

MultiVersus có nhiều nhân vật quen thuộc.

Warner Bros Games sẽ ngừng hoạt động của MultiVersus miễn phí theo chủ đề WB, song gamer vẫn có thể chơi phòng huấn luyện của trò chơi và các trận đấu, đồng thời bạn có thể sử dụng bất kỳ nhân vật và skin trong trò chơi nào đã mở khóa. Nếu bạn muốn có thể khám phá các tính năng ngoại tuyến, cần tải trò chơi từ các cửa hàng trước ngày 4 tháng 4. Hoạt động, thành tựu sẽ được bảo lưu khi trò chơi ra mắt trở lại vào năm 2024.

MultiVersus ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2022 và khá phổ biến khi mới bắt đầu, nhưng số lượng người chơi của game đã giảm mạnh. Hy vọng rằng thời gian tạm dừng sẽ mang lại cho các nhà phát triển nhiều kinh nghiệm thu lượm được để tạo ra một trò chơi hấp dẫn hơn. Player First Games đang nỗ lực cho điều đó.

Mặc dù trò chơi đã thu hút được lượng người chơi cao hơn 20 triệu thành viedne nhưng đến cuối năm 2022 số lượng người chơi đã giảm đi khiến nhà phát triển phải “tái cấu trúc”. Chúng ta cần chờ đợi để game hoàn thiện hơn.

#MultiVersus #MultiVersus đóng cửa #Player First Games

}

Tags: , ,
Top những game mobile sẽ được ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2023
Lượng tải game mobile trên TapTap hiện là bao nhiêu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu