Game Mobile

Những lý do khiến Kiếm Ca VNG là tựa game đáng chơi trong dịp Tết năm nay

Chia sẽ

Với những điểm vượt trội so với những game hiện nay trên thị trường, Kiếm Ca VNG dễ dàng là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong dịp đầu năm 2020.

Chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 26/12 vừa qua, Kiếm Ca VNG nhanh chóng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và liên tục đạt được những con số ấn tượng, có thể kể đến chính là lượng người chơi cùng lúc kỷ lục đạt ngưỡng 50,000. Không chỉ sở hữu đồ họa ấn tượng, gameplay và đặc biệt các tính năng của Kiếm Ca VNG đều mới lạ và hấp dẫn.

Bộ cài siêu nhẹ, đồ họa cực đỉnh

Điểm vuột trội đầu tiên có thể kể đến chính là mặt đồ họa. Nói không ngoa khi Kiếm Ca VNG sở hữu đồ họa đẹp nhất so với những tựa game cùng thể loại đang xuất hiện trên thị trường hiện nay. Đồ họa 3D công nghệ mới nhất được trau chuốt chi tiết đến nổi có thể chém đứt cây bên đường hay khinh công tuyệt luân qua những dãy nhà. Sở hữu đồ họa xuất sắc như vậy tuy nhiên bộ cài của Kiếm Ca VNG chỉ vỏn vẹn 700mb, tích hợp với tất cả những thiết bị.

Tứ đại môn phái cân bằng

Tại Kiếm Ca VNG, các game thủ có thể nhập vai thành 1 trong tứ đại môn phái vô cùng quen thuộc với các game thủ võ lâm. Cụ thể hơn, bốn môn phái xuất Võ Đang, Thúy Yên, Tiêu Dao, Bá Đạo đều là những cái tên vừa quen thuộc vừa mới lạ. Tất cả đều được xây dựng cân bằng, có những bộ kỹ năng khác nhau và có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt. Đối với những hoạt động tổ đội, cần có đủ cả bốn để bù trừ những khuyết điểm cho nhau.

Tính năng PvE. PvP độc đáo mới lạ

Có thể nói, khi hành tẩu giang hồ tại thế giới Kiếm Ca VNG các game thủ có thể chơi cả ngày mà không chán và không hết việc làm. Khác hẳn với những game khác chỉ đơn giản làm nhiệm vụ ngày rồi thoát game, Kiếm Ca VNG có vô số hoạt động được trải đều cả ngày giúp các game thủ không bị nhàm chán như săn Boss, Bách Hiểu Sinh, Lửa Trại Bang Hội. Nói đến PvP có thể kể đến Hoa Sơn Luận Kiếm, Đỉnh Tử Cấm solo thời gian thực, Đại Hội Võ Lâm, Quần Hùng Tranh Bá,…

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Tải game: https://kiemca.onelink.me/HgYQ/pr

}

Tags: , ,
Capcom cho Nero đeo… buồng chuối đi đánh quái trong Devil May Cry 5
Mobile Legends: Bang Bang hé lộ chế độ chơi mới – Bang Bang Chess

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu