Game PC – Console

Capcom cho Nero đeo… buồng chuối đi đánh quái trong Devil May Cry 5

Chia sẽ

Cánh tay máy phiên bản hình buồng chuối chính thức từ Capcom đã xuất hiện rộng rãi cho người chơi Devil May Cry 5 thử nghiệm.

Cánh tay máy Devil Breaker có tên Monkey Business, ban đầu được phát hành dưới dạng nội dung độc quyền của Amazon JP, hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên tất cả các nền tảng.

Capcom cho Nero đeo thêm một... buồng chuối trong Devil May Cry 5

Như nhiều bạn đọc đã biết, Nero phải sử dụng một cánh tay máy có tên Devil Breaker trong Devil May Cry 5 và nó hỗ trợ rất lớn xuyên suốt quá trình chiến đấu lẫn giải đố. Thiết bị này cũng có nhiều hình thái khác nhau mà bạn có thể mở khóa, hoặc cập nhật các DLC mà Capcom tung ra. Một trong số đó chính là Monkey Business với vẻ ngoài trông không khác gì một nải chuối chín.

Capcom cho Nero đeo thêm một... buồng chuối trong Devil May Cry 5

Bạn có thể đọc qua về bản mô tả sơ lược về vũ khí:

Một chiếc Devil Breaker trông giống như một buồng chuối. Được Nico chế tạo ngẫu hứng từ các bộ phận Helter Skelter còn sót lại. Những quả chuối to, uốn cong, xoay tròn rất thú vị, nhưng không đặc biệt hữu ích trong trận chiến. Nó không thể được tìm thấy bên trong motorhome, nhưng thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trên các màn chơi.

Lưu ý: Monkey Business không thể được sử dụng trong chế độ Bloody Palace.

Capcom cho Nero đeo thêm một... buồng chuối trong Devil May Cry 5

Theo một vài game thủ đã chơi qua thì về cơ bản nó chỉ là một phiên bản reskin của Helter Skelter và hoạt động cũng y hệt, tức có khả năng xuyên thủng giáp kẻ thù. Ngoài vẻ ngoài kỳ quặc ra thì không có gì quá khác biệt. Sự thật thì trên PC, cộng đồng cũng đã tung bản mod “gắn chuối” lên Devil Breaker của Nero vào 2 tháng trước mà chẳng cần đợi nhà sản xuất.

http://game4v.com/game-mobile/wonder-boy-the-dragons-trap-tua-game-hanh-dong-vui-nhon-voi-kha-nang-hoa-thu-da-dang-tren-steam-tien-cong-ios-android-568139.g4v

}

Tags: , , , , ,
Kiếm Đế 3D chính thức Open Beta, tặng game thủ bạt ngàn giftcode
Những lý do khiến Kiếm Ca VNG là tựa game đáng chơi trong dịp Tết năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu