Game Mobile

Những lý do tại sao PUBG New State tốt hơn PUBG Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_Như chúng ta có thể thấy PUBG Mobile là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới và sự bùng nổ của trò chơi này đang ở mức đỉnh điểm.

Tựa game này cũng đã vượt mốc 1 tỉ lượt tải xuống trên toàn thế giới. Các nhà phát triển PUBG đã quyết định tạo ra trò chơi mới với đồ họa được cải thiện, tùy chỉnh vũ khí tốt hơn và hơn thế nữa.

Mới đây, giám đốc điều hành của Krafton là Kim Chang-han đã thông báo về việc cho phép đăng ký trước PUBG New State ở Ấn Độ. Ngay sau khi công bố, PUBG Mobile New State đã đạt hơn 5 triệu lượt đăng ký trước trên Play Store điều này khiến cho PUBG New State chắc chắn sẽ tạo nên một tên tuổi lớn của riêng mình. Đối với các game thủ ở Việt Nam, nếu muốn đăng ký trước thì chúng ta có thể đăng ký trước trên các ứng dụng như taptap hoặc qooapp.

Dưới đây là lý do khiến cho PUBG New State lại tốt hơn PUBG Mobile:

1. Đồ họa

Đồ họa của game là một sự phát triển vượt bậc hơn khi so với phiên bản tiền nhiệm, tựa game mang đến cho chúng ta trải nghiệm với nền đồ hoạ đẹp và chân thực bằng cách sử dụng một công nghệ được gọi là global illumination. Đồ họa game được dự đoán sẽ làm chao đảo thế giới game mobile và thiết lập một chuẩn mực cho toàn bộ ngành công nghiệp game di động.

Top 5 lý do tại sao PUBG New State lại tốt hơn PUBG Mobile

Đồ họa giữa PUBG new state vs PUBG mobile

2. Bản đồ

Các nhà phát triển của PUBG New State đã giới thiệu cho chúng ta một bản đồ mới mang tên là Troi với kích thước là 8 × 8. Troi sẽ là xây dựng dựa trên Erangel và Miramar. Theo Game4V thì các vị trí sau đây sẽ xảy ra các cuộc giao tranh khóc liệt sắp tới: Exhibit Hall, The Mall, The Laboratory, Trailer Park vì những nơi này có nhiều tài nguyên và chỗ trú ẩn nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ thích lối chơi phục kích hoặc giao tranh liên tục.

Top 5 lý do tại sao PUBG New State lại tốt hơn PUBG Mobile

Bản đồ mới trong PUBG New State

3. Thêm và tùy chỉnh lại các phụ kiện và vũ khí

Các nhà phát triển của PUBG New State đã thêm Dyneema Vest và cải thiện khả năng tùy chỉnh vũ khí. Trong các trận đấu, Dyneema Vest sẽ giúp các game thủ chạy nhanh vì nó rất nhẹ. Trong khi đó, việc tùy chỉnh vũ khí sẽ cung cấp các phụ kiện mới cho súng để cải thiện khả năng kiểm soát độ giật và tính cơ động cho vũ khí.

Top 5 lý do tại sao PUBG New State lại tốt hơn PUBG Mobile

Hình ảnh combat trong PUBG New State

4. Drones

Đây là tính năng thú vị nhất của Troi là khi người chơi tìm kiếm item, bạn chỉ cần thu thập các drone credit mà họ tích lũy được khi khám phá bản đồ của Troi. Sau đó bạn có thể đổi các credit này để lấy đạn dược và các vật phẩm khác. Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua của mình, các Item sẽ được giao bằng drones. Ngoài ra nó còn là một lá chắn để giữ an cho bạn khi đối đầu với kẻ địch.

Những lý do tại sao PUBG New State tốt hơn PUBG Mobile drone 1630835018 79

Drones trong PUBG New State

5. Thêm các phương tiện di chuyển độc đáo

Một vài chiếc xe mới được thêm vào chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Phương tiện đầu tiên là chiếc xe điện có tên Volta, chiếc xe này nhanh hơn và mạnh hơn những chiếc xe mà bạn có thể tìm thấy trong PUBG Mobile. Cửa xe cũng có thể được sử dụng như một tấm khiên.

Những lý do tại sao PUBG New State tốt hơn PUBG Mobile volta pubg new state 1630835089 21 1024x576 1

Chiếc xe Volta trong PUBG New State

Phương tiện thứ hai được giới thiệu là một chiếc moto có tên là Vulture, chiếc moto này có tốc độ tối đa cao hơn một chiếc moto thông thường, nó sẽ giúp bạn chạy trốn khỏi những cuộc giao tranh ác liệt.

Top 5 lý do tại sao PUBG New State lại tốt hơn PUBG Mobile

Chiếc xe Vulture trong PUBG New State

Các trạm tàu điện là một bổ sung khác cho chiến trường, nếu bạn đang trong tình trạng căng thẳng về những cuộc giao tranh kéo dài và cần một thời gian để hồi phục và bàn lại chiến thuật thì Railway of the Future là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vì nó vững chắc, không thể xuyên thủng và lướt qua các khu vực một cách an toàn trừ khi có ai đó ở bên trong hoặc bị phục kích bởi những người chơi khác.

Top 5 lý do tại sao PUBG New State lại tốt hơn PUBG Mobile

Chiếc tàu Railway of the Future trong PUBG New State

Khi chúng ta chơi PUBG Mobile hoặc PUBG New State thì chúng đều mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Nhưng theo Game4V nếu bạn muốn đồ họa đẹp hơn và lối chơi đầy sự cạnh tranh hơn thì nên chuyển sang PUBG New State, nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:PUBG: New State ấn định ngày phát hành trên iOS 

}

Tags: , ,
Xiaomi đầu tư vào studio game mới nổi tại Trung Quốc
Dance Boom – Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu