Game Mobile

Dance Boom – Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hiện tại người chơi có thể tham gia đăng ký trước trò chơi Dance Boom thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play Store.

Game do hãng RisingWings phát hành quy mô toàn cầu, sau Android sẽ tới nền tảng iOS. Cho đến nay, fanpage chính thức của trò chơi cũng mới được khởi tạo.

Trailer game

Cụ thể, Dance Boom là trò chơi casual song có sự kết hợp độc đáo giữa game giải đố (puzzle) và dance (game nhảy theo nhạc, như Audition).

Bước chân vào thế giới game này, bạn sẽ sắm vai những người trẻ năng động, là những thiếu niên tuổi “ăn chơi nhảy múa” trong bối cảnh của phố thị sôi động. Mỗi người (gồm cả nam và nữ) có thiết kế và tạo hình khác nhau.

Dance Boom - Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh

Dance Boom – Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh

Bạn có thể chọn lựa để nhập vai và sau đó kiếm tìm những bộ trang phục mới mẻ, độc đáo để khoác lên người họ. Game Dance Boom có hệ thống phục trang (skin) vô cùng phong phú và bắt mắt. Mỗi kiểu thiết kế quần áo lại mang đến một dáng vẻ hoàn toàn mới lạ cho nhân vật bạn nhập vai.

Người chơi sẽ tiến hành làm nhiệm vụ theo màn khi phải nhảy theo những vũ điệu trên nền tảng beat sôi động. Bạn có thể nhảy đơn hoặc nhảy cùng những người chơi khác, kết đôi cùng bạn bè và tham gia du dương cùng nhịp điệu sôi động.

Không những thế, game thủ còn được tham gia chơi trò chơi match-3 liên quan đến giải đố để kiếm về những phần thưởng để quy đổi mua trang phục, phụ kiện cho nhân vật.

Dance Boom - Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh

Dance Boom – Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh

Tựa game kết hợp giữa dòng puzzle và dance thực sự không nhiều. Hơn thế nữa, việc thiết kế hình ảnh nhân vật, đồ hoạ đẹp mắt như trò chơi Dance Boom quả thực là một thành công của nhà sản xuất. Game cho thấy khả năng chinh phục cộng đồng người chơi game casual một cách thuyết phục nhất.

Trò chơi sẽ phát hành quốc tế vào thời gian tới, bao gồm cả khu vực Đông Nam Á. Bạn đọc quan tâm có thể báo danh ngay thông qua CH Play bằng cách nhấn vào nút Đăng ký trước.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps

}

Tags: , ,
Những lý do tại sao PUBG New State tốt hơn PUBG Mobile
Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu