Phim-Truyện

Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng

Chia sẽ

Mới đây nhất, hôm 05/9, một thương hiệu do Tiêu Chiến đại diện đã bị một lượng lớn khách bất ngờ trả lại hàng. Điều đáng nói, hầu hết họ là fan của Tiêu Chiến và mua hàng vì thần tượng.

Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng game4v tieu chien 4 1630920212 35

Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Anh của siêu phẩm đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Tiêu Chiến là sao nam hiện đang nằm trong top hot nhất tại Trung Quốc hiện nay. Kể từ sau khi thủ vai Ngụy Anh của bộ phim “đam mỹ trá hình” Trần Tình Lệnh, tên tuổi của Tiêu Chiến đã tỏa sáng và vô cùng “bạo” (cực kỳ nổi tiếng).

Vụ việc, mới đây, được một thương hiệu của Trung Quốc ghi nhận từ 20/8 đến – 5/9 khi một lượng hàng hóa đột ngột bị trả lại quá lớn khiến họ không kịp xoay sở. Sẽ không có sự tranh cãi nếu không phải vì số lượng bất thường và hầu hết lại là từ fan của Tiêu Chiến.

Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng game4v tieu chien 1 1630920005 65

Gian hàng online của thương hiệu do Tiêu Chiến đại diện bị trả hàng và hạ điểm đánh giá.

Theo như nhận định từ cộng đồng, fan của các ngôi sao Hoa Ngữ thường tập trung đổ xô đi mua ủng hộ mặt hàng mà thần tượng của mình đại diện quảng bá nhằm mục đích góp phần đẩy giá trị thương mại của ngôi sao đó lên. Tuy nhiên, hành động đặt mua hàng rồi trả lại với lượng lớn như vậy thì chỉ có fan của Tiêu Chiến. Thậm chí, năm 2020 cũng từng làm như vậy. Họ mua hàng với số lượng lớn dưới vai trò là fan của Tiêu Chiến để nhãn hàng ghi nhận doanh số bán hàng đạt các mốc cao. Sau khi đơn hàng đã thành công thì họ sẽ ồ ạt tiến hành trả hàng để được hoàn tiền. Doanh số thì thần tượng hưởng nhưng thua lỗ thì nhãn hàng chịu.

Hành động ủng hộ mù quáng này vô tình đẩy thương hiệu kia tới nguy cơ. Vì tâm lý khách hàng khác sẽ hoài nghi, liệu có phải sản phẩm bị trả lại vì chất lượng có vấn đề.

Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng game4v tieu chien 2 1630920092 41

Tiêu Chiến thực sự bị oan, nằm không cũng trúng đạn.

Mặc dù Tiêu Chiến không thực sự có liên quan trực tiếp đến vụ việc này. Sao nam Trần Tình Lệnh thực tế được cho rằng “nằm không cũng trúng đạn”. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng, chính quyền Trung Quốc đang thẳng tay trừng trị những ngôi sao có ảnh hưởng xấu đến cộng đồng hoặc không quản lý, tuyên truyền tốt cho nhóm fan cũng sẽ bị “cấm ngôn” (cấm xuất hiện tin tức trên mạng xã hội). Tương tự như trường hợp của fan Triệu Lệ Dĩnh mới đây.

Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng game4v tieu chien 3 1630920141 91

Mong Tiêu Chiến sẽ bớt lận đận vì fan.

Trước đây, Tiêu Chiến từng nếm trải cảm giác bị “tẩy chay” vì fan của mình “đoàn kết” đánh sập một trang web nổi tiếng, khiến cộng đồng dậy sóng. Chính vì lẽ đó, nếu một bộ phận fan quá khích của Tiêu Chiến còn không an phận, thì nguy cơ liên lụy đến thần tượng sẽ rất cao.

>>> Xem thêm: Dương Quá năm 2006 vội vã ‘quay xe’ khi Triệu Vy ‘ngã ngựa’.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Dance Boom – Game kết hợp giải đố và vũ điệu đã mở báo danh
Uncharted có khả năng xuất hiện tại PlayStation Showcase

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu