Game PC – Console

Uncharted có khả năng xuất hiện tại PlayStation Showcase

Chia sẽ

Sau nhiều tháng đầy rẫy những tin đồn và suy đoán, tin tức mới nhất cho biết Uncharted có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện PlayStation Showcase.

Uncharted có khả năng xuất hiện tại PlayStation Showcase game4v uncharted 1 1630931924 69

Trong khi Naughty Dog và PlayStation vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về một tựa game Uncharted mới, những tin đồn và rò rỉ trong vài năm qua cho thấy series này có thể sắp có một màn trở lại đầy hoành tráng.

Một thông báo bất ngờ từ Sony dành cho game thủ là sự kiện lớn có tên PlayStation Showcase sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 9. Cộng đồng game thủ đã vui mừng vì cuối cùng cũng được thấy những thông tin mới nhất về những tựa game lớn đã được công bố trước đây như Gran Turismo 7 hay God of War: Ragnarok, và rất có thể Uncharted của Naughty Dog cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này với nhiều bất ngờ cho người hâm mộ của dòng game.

Đã 5 năm trôi qua kể từ lần cuối game thủ được thấy Nathan Drake trong Uncharted 4: A Thief’s End, và đã 4 năm kể từ phần game Uncharted cuối cùng là Uncharted: The Lost Legacy. Trong khi Naughty Dog và PlayStation vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về một tựa game Uncharted mới, những tin đồn và rò rỉ trong vài năm qua cho thấy series này có thể sắp có một màn trở lại đầy hoành tráng.

PlayStation đã cam kết sẽ đưa các tựa game của họ lên PC, với sự ra mắt mới đây nhất là của Days Gone. Sony vẫn chưa xác nhận tựa game PlayStation nào sẽ ra mắt trên PC tiếp theo, nhưng một tài liệu chính thức của PlayStation đã tiết lộ kế hoạch về một bản port của Uncharted 4 cho PC. Gần đây nhất, một rò rỉ trên 4chan đã cho thấy rằng một bộ game Uncharted Collection bao gồm năm phần game sẽ đến với Steam và Epic Games Store. Thật trùng hợp là tin rò rỉ này xuất hiện ngay một ngày trước khi PlayStation công bố sự kiện sắp tới của mình.

Uncharted là một trong những thương hiệu chính của PlayStation và Uncharted Collection sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo để thu hút game thủ PC đến với PS5 và thư viện trò chơi độc quyền của Sony. Một công bố tại buổi PlayStation Showcase sắp tới cùng với một ngày phát hành ấn định trong khoảng cuối năm nay dành cho bộ game này có vẻ như là một cách tuyệt vời để Sony kết thúc năm 2021. Ngoài ra, PlayStation cũng có thể tận dụng cơ hội này để phát hành bản nâng cấp của PS5 cho Uncharted 4 và Uncharted: The Lost Legacy, đồng thời cũng giúp lấp đầy một phần khoảng trống mà Horizon Forbidden West  đã tạo ra khi bị trì hoãn.

Uncharted

Các tin đồn về một tựa game Uncharted mới bắt đầu xuất hiện khi nhiều game thủ đã phát hiện ra danh sách tuyển dụng bí mật của Sony cho studio của họ ở San Diego.

Thêm vào đó, các tin đồn về một tựa game Uncharted mới cũng đã bắt đầu xuất hiện khi nhiều game thủ phát hiện ra danh sách tuyển dụng bí mật của Sony cho studio của hãng ở San Diego. Đầu năm nay, Jason Schreier của Bloomberg đã làm sáng tỏ vấn đề này, tiết lộ rằng một tựa game Uncharted mới đang được phát triển tại Bend Studios với sự giám sát của Naughty Dog. Hiện tại thì Naughty Dog có thể bận rộn với các tựa game Stray’s Cross và The Last of Us 2 Multiplayer, nhưng phần game Uncharted tiếp theo vẫn có thể đang được phát triển tại một trong 15 studio của Sony.

Mặt khác, người tạo ra God of War là David Jaffe gần đây đã chia sẻ sự phấn khích của mình đối với sự kiện PlayStation Showcase sắp tới, nói rằng game thủ nên mong đợi những công bố về các tựa game PlayStation “truyền thống, tuyệt vời của bên thứ nhất”. Jaffe gợi ý thêm rằng sẽ có hai công bố lớn được lên kế hoạch cho sự kiện, cùng với một công bố thứ ba tiềm năng quy mô đến mức có thể thổi bay tâm trí của game thủ.

Dù gì đi nữa, game thủ hâm mộ PlayStation nên theo dõi các tin tức liên quan đến Uncharted trong buổi giới thiệu sắp tới. Cho dù đó là Uncharted Collection dành cho PC, bản nâng cấp PS5 cho Uncharted 4 và Uncharted: The Lost Legacy, hay công bố về một tựa game Uncharted hoàn toàn mới đi nữa, PlayStation Showcase chắc chắc sẽ đem đến sự có mặt của Uncharted mà nhiều game thủ đang chờ đợi.

Xem thêm: ConcernedApe của Stardew Valley sẽ sớm ra mắt trò chơi tiếp theo

}

Tags: , ,
Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng
Naughty Dog đang phát triển nhiều dự án game AAA cùng lúc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu