Game Mobile

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Chia sẽ

Cửu Vĩ Hồ, Phu Chư hay Thao Thiết đang là những Trân thú được game thủ ngày đêm cày cuốc để sở hữu chiến thần này. Hơn hết, người chơi còn nuôi dưỡng và cho pet được học hành để trở thành những “con nhà người ta” lừng danh chốn giang hồ.

Đến hẹn lại lên, Trân thú lại tiếp tục làm mưa làm gió tại cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Người chơi lần lượt vượt phó bản 72 để có được vật phẩm Dẫn Thú Hương và nhanh chóng sở hữu pet mới. Không kém cạnh pet 65, những Trân thú mới cùng Thao Thiết đang được game thủ toàn tâm toàn ý tậu về và được nuôi dưỡng rất kỹ lưỡng. Hãy cùng xem qua những gương mặt vàng trong làng Trân thú với các kỹ năng làm ai ai cũng phải ngước nhìn. 

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 1 1671431145 45 1

Cửu Vĩ Hồ, Phu Chư – vượt phó bản nhận ngay pet 75

Đây là Trân thú được đánh giá là đẹp nhất và là pet hiếm ở thời điểm hiện tại khi sở hữu ngoại hình bắt mắt. Với tạo hình là một hồ ly cửu vĩ, biến dị càng cao Trân thú này càng thêm đẹp. Cửu Vĩ Hồ là pet hệ tấn công với các hiệu ứng gây choáng và bất lợi cho đối thủ. 

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 2 1671431161 41Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 3 1671431174 86

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, Pet này sẽ giúp ích cho nhân vật khi lao đến mục tiêu và tấn công 3 lần. Mỗi lần như vậy sẽ gây 72% sát thương cơ bản và hiệu ứng Giảm tốc trong 5 giây, đồng thời có thêm 50% xác suất Đóng băng mục tiêu trong 2 giây. Người chơi nên bồi dưỡng và tẩy luyện Cửu Vĩ Hồ với những đòn đánh cùng hiệu ứng trí mạng từ nộ đối thủ. 

Phu Chư cũng là Trân thú được trình làng cùng với Cửu Vĩ Hồ. Trân thú này thuộc hệ phòng thủ với khả năng chống chịu tốt và sinh lực dồi dào, các chỉ số kỹ năng khó lòng chối từ. Phu Chư với đòn tấn công cơ bản có 12% xác suất, khả năng hồi phục lên đến 2203 điểm sinh lực. Đây là một trong vài Trân thú hiếm khi có kỹ năng đặc biệt là hồi phục sinh lực cho chủ nhân.

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 4 1671431190 78Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 5 1671431202 97

Để có được Cửu Vĩ Hồ hay Phu Chư người chơi có thể đi phó bản Khiêu chiến hoặc mua tại Tiệm Danh Vọng. Hiện nay, tình hình “Pet Tặc” đã có dấu hiệu hoàn lương nhưng game thủ cũng cần chú ý khi mở Dẫn Thú Hương cũng như vị trí chỉ định để bắt Pet tránh tình trạng kẻ khóc người cười. Hơn hết, hai Trân thú này sẽ có thời gian sử dụng rất lâu, tha hồ cho game thủ trải nghiệm và nuôi dưỡng “con cưng”.

Thao Thiết – Người bạn đồng hành “đỉnh của chóp”

Thao Thiết được game thủ cho rằng là “đáng đồng tiền bát gạo” và được tín nhiệm từ đi hoạt động đến khiêu chiến khốc liệt. Không khó để có thể thấy các bài đăng mua bán, trao đổi trợ thủ đắc lực này khắp các hội nhóm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 6 1671431216 61

Trân thú này có lực chiến khủng liên server với các kỹ năng cực hiếm từ bị động đến chủ động. Thao Thiết với 10% xác suất gây 64,8% sát thương cơ bản và bản thân tự hồi phục đến 6300 điểm sinh lực. Với kỹ năng Thôn Thương, pet có khả năng bất tử khi sát thương phải chịu nhỏ hơn sinh lực tối đa bản thân 6% sẽ giúp pet miễn dịch sát thương.

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 7 1671431227 20

Khi sở hữu Thao Thiết, người chơi nên build theo hướng tăng chỉ số Thể lực và Cổ Vũ cho chủ nhân, lưu ý nên cân bằng chỉ số giữa Thể lực và Trí lực cho pet. Kỹ năng Cổ Vũ sẽ phát huy nội lực khi pet trên 70% máu sẽ tăng sinh lực, tấn công, né tránh cho chủ. Pet cũng có kỹ năng tự hồi phục sẽ giúp chúng trụ lại trận chiến lâu nhất có thể cũng như giúp chống chịu và tăng chỉ số trực tiếp cho chủ. 

Với sức mạnh tối ưu của mình, Thao Thiết được người chơi săn đón và nuôi dưỡng để mạnh thêm mạnh khi lên biến dị cao. Cùng với đó, game thủ cũng tích cực tìm “bạn đời” cho pet để tạo nên những đời con biến dị chất lượng. 

Pet nhà mình xứng danh “con nhà người ta”

Khi có được những Trân thú xịn trong tay, người chơi cần đào tạo và nuôi dưỡng để pet có thể phát huy tối đa vai trò đồng hành của mình. Pet đạt danh hiệu “con nhà người ta” sẽ tùy thuộc vào điều kiện nuôi dưỡng, độ may rủi của người chơi và bộ skill thật chuẩn giúp tăng thêm sức mạnh cho pet một cách toàn diện. 

Những Trân Thú đang được săn đón như ‘người nổi tiếng’ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 8 1671431243 82

Người chơi cần lưu ý các hướng build cho Trân thú như sau: 

Tăng lv cho pet: Người chơi cho pet xuất chiến theo chủ nhân cùng tham gia hoạt động. Mẹo nhỏ cho game thủ là pet nào đã đạt tối đa lv thì có thể cho các pet ít sử dụng hay không dùng đi hoạt động để up lv, sau này người chơi “phóng sanh” để lấy được viên exp Trân thú. 

Cộng điểm thuộc tính: Mỗi level pet sẽ cho điểm thuộc tính để người chơi cộng vào. Người chơi cần hiểu rõ pet của mình thuộc loại nào để cộng điểm cho phù hợp như sức mạnh, linh khí, thể chất hay định thân. Vì độ chính xác khi cộng điểm sẽ giúp người chơi tránh hao hụt khi sử dụng viên tẩy pet. Mỗi Trân thú sẽ được tẩy điểm miễn phí hoặc sử dụng Nguyên bảo để mua viên tẩy. 

Tẩy luyện tư chất: Dùng viên Tẩy Luyện Đơn để tẩy ra tư chất pet mà mình cần. 

Tăng cấp ngộ tính: Sử dụng viên Ngộ Linh Đơn để up ngộ tính pet. Ngộ tính pet cao sẽ giúp tăng phần trăm tư chất của Pet lên rất nhiều. Việc tăng cấp ngộ tính sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm người chơi, vì nguy cơ “xịt” vẫn luôn hiện hữu khi tăng cấp. 

Mở khóa 8 kỹ năng: Đây cũng là một trò chơi đo độ may mắn của game thủ. Vì trong quá trình ép skill cho pet sẽ có sự hên xui khi skill cũ lại đè lên skill đang có, hoặc mở ra được 1 ô skill mới. Phần này sẽ làm tốn kém skill của Trân thú nên người chơi hãy hướng đến những skill thấp để ép trước rồi lần lượt đến các skill xịn. 

Có thể thấy, tính năng Trân thú tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vô cùng phong phú và có năng lực vượt trội. Chính vì lẽ đó, hệ thống Trân thú có một sức hút mãnh liệt mà game thủ đều muốn truy tầm. Chốn giang hồ sẽ không cô độc khi bên cạnh mỗi anh hùng đều có một chiến thú uy dũng, thông minh. Còn chờ gì nữa, game thủ hãy nhanh tìm cho mình một Trân thú tậu về và sử dụng lâu dài nào!

Xem thêm thông tin tại đây:

Tải TLBB2 VNG tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/Game4V 

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames  

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/  

 

}

ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi, game thủ ‘chạy đua’ nhận quà sinh nhật khủng 
LMHT: Nối gót Zeros, 2 tuyển thủ Trung Quốc lĩnh án ‘Global Ban’ từ Riot Games

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu