Game Mobile

Nintendo Switch Online chỉ có trên hệ điều hành iOS 14 trở lên

Chia sẽ

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Switch Online trên điện thoại Apple cũ hơn, hãy lưu ý có thể sớm mất quyền truy cập.

Một tweet từ tài khoản Nintendo Japan nói rằng phiên bản iOS của ứng dụng sẽ được cập nhật vào “mùa hè 2022” và sẽ chỉ tương thích với phiên bản iOS 14.0 trở lên. Do đó, nó sẽ không có trên iOS phiên bản 13.0 trở xuống.

Nintendo Switch Online là một ứng dụng dành giúp chơi Nintendo Switch trực tuyến thú vị hơn. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng để hợp tác trò chơi trực tuyến, tạo nhóm trực tuyến với bạn bè, trò chuyện thoại liên kết trò chơi và các dịch vụ khác. Ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng quốc gia và cần được tải và sử dụng trên máy chủ Nhật Bản.

Thông báo từ Nintendo Switch Online.

Thông báo từ Nintendo Switch Online.

Chưa có thông báo nào về việc ứng dụng này cung cấp cho người dùng Android. Điểm thu hút lớn nhất của ứng dụng là khả năng sử dụng trò chuyện thoại trong các trò chơi tương thích, chẳng hạn như Splatoon 2, Super Smash Bros Ultimate và Mario Kart 8 Deluxe.

Có lẽ, bản cập nhật này có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai muốn chơi Splatoon 3 bằng trò chuyện thoại sau khi ra mắt vào tháng 09. Ngoài ra còn có các tính năng đặc biệt trong ứng dụng cho Animal Crossing: New Horizons.

Pokémon Snap được cho là sẽ đến với Nintendo Switch Online và Expansion Pack. Nintendo đã công bố mới đây. Cuộc phiêu lưu chụp ảnh Pokémon dành cho Nintendo 64 sẽ có thể chơi được trên Nintendo Switch bắt đầu từ ngày 24 tháng 06. Pokémon Snap sẽ là trò chơi thứ 16 được bao gồm như một phần của cấp cao cấp của đăng ký Nintendo Switch Online.

Nintendo Switch Online chỉ có trên hệ điều hành iOS 14 trở lên nintendo 1 1655822651 85 1

Nintendo Switch Online kèm Gói mở rộng có giá 49,99 đô la hàng năm cho một người dùng cá nhân và 79,99 đô la hàng năm cho gói gia đình (cho tối đa 8 người dùng). Cấp giá cao hơn của Nintendo Switch Online cũng cấp quyền truy cập vào các trò chơi Sega Genesis, cũng như Happy Home Paradise cho Animal Crossing: New Horizons, Mario Kart 8 Deluxe’s Booster Course Pass và Splatoon 2.

Pokémon Snap đưa người chơi đến Đảo Pokémon, nơi Todd Snap, dưới sự chỉ đạo của Giáo sư Oak, họ bắt tay vào một chuyến đi săn để chụp ảnh hơn 60 Pokémon khác nhau. Ban đầu Pokémon Snap được phát hành vào năm 1999 cho Nintendo 64 và phải đến năm 2021, trò chơi mới có phần tiếp theo, Pokémon Snap mới cho Nintendo Switch.

#app Nintendo Switch Online #nintendo switch online #Nintendo Switch Online iOS

}

Tags: , ,
Mức lương của giám đốc điều hành EA bị thu hẹp
Bất Lương Nhân 3 Mobile – Game ARPG đồ hoạ ‘đỉnh’ tiến hành thử nghiệm cho iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu